คนจะรวยช่วยไม่ได้!! ลุงเวรเปล และสาวโคราช รวยคนละ 12 ล้าน


คนจะรวยช่วยไม่ได้!! ลุงเวรเปล และสาวโคราช รวยคนละ 12 ล้านงวดนี้ 24 ล้าน! ลูกฝันให้โชคลุงเวรเปล สาวอีกคนก็เฮง ซื้อตอนเช้า บ่ายกลายเป็นเศรษฐี

     วันที่ 16 พ.ย.63 ที่ สภ.เมืองศรีสะเกษ นายสุพิศ ศิลาโชติ อายุ 56 ปี พนักงานเวรเปล ร.พ.ศรีสะเกษ พร้อมด้วยครอบครัวญาติพี่น้อง เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.พิชิตชัย เดือนใส รองสารวัตร (สอบสวน) เพื่อแจ้งความลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน หลังถูกรางวัลที่ 1 โดยได้นำสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 972661 งวดประจำวันที่ 16 พ.ย.63 จำนวน 2 ใบ ได้รับเงินรางวัลที่ 12 ล้านมาเป็นหลักฐานด้วย และมี ดร.กัลยาณี ธรรมจารีย์ ประธานสภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวศรีสะเกษมาร่วมแสดงความยินดี

     นายสุพิศ กล่าวว่า ตนไม่ได้ฝันอะไร แต่ว่าน้องแพร ลูกสาวของตนฝันว่าไปเสี่ยงเซียมซีที่วัดหนองป่าพง จ.อุบลราชธานี แล้วได้เลข 16 หลังจากนั้นก็โทรมาบอกตน ซึ่งขณะที่ตนกำลังทำงานอยู่ที่ ร.พ.ศรีสะเกษ ได้ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลจากแม่ค้าที่นำมาเร่ขายในบริเวณโรงพยาบาล ซึ่งตนซื้อเลขท้าย 16 และ 61 จากนั้นช่วงบ่ายของวันนี้ ตนได้นำเอาสลากออกมาตรวจ ปรากฏว่าตนถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ ซึ่งเงินรางวัลได้รับนี้ ส่วนหนึ่งจะนำเอาไปใช้หนี้สินที่มีอยู่ประมาณ 3–4 แสนบาท แบ่งไปทำบุญส่วนหนึ่ง และจะแบ่งให้กับลูกทั้ง 2 คน จากนั้นจะเก็บเอาไว้ใช้จ่ายเมื่อยามชรา แต่ว่าตนจะยังคงทำงานที่ รพ.ศรีสะเกษ ต่อไปเช่นเดิม เพราะว่า ตนรักอาชีพที่ทำอยู่นี้จะทำงานต่อไปเช่นเดิม

     ดร.กัลยาณี กล่าวว่า ตนขอฝากคุณสุพิศ ผู้โชคดีว่า ขอให้ใช้จ่ายเงินที่ได้รับมาด้วยความระมัดระวัง เพราะว่าเงินจำนวนนี้ค่อนข้างมาก หากใช้จ่ายไม่ระวังก็จะหมดสิ้นไปได้อย่างรวดเร็ว หากเก็บเงินไว้ใช้จ่ายอย่างประหยัดจะสามารถใช้ประโยชน์จากเงินจำนวนนี้ได้อย่างเต็มที่ และตนขอให้ทำงานที่ ร.พ.ศรีสะเกษ ต่อไปเช่นเดิม

     ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในวันเดียวกัน ได้มี น.ส.อัญชลีพร อนุสกุลเจริญพร อายุ 42 ปี ชาว จ.นครราชสีมา พร้อมด้วยญาติพี่น้อง ได้นำสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 972661 งวดประจำวันที่ 16 พ.ย.63 จำนวน 2 ใบ มาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.เมืองศรีสะเกษ

     โดย น.ส.อัญชลีพร เล่าว่า เช้าวันนี้ ตนและครอบครัวได้มาเที่ยวชมทะเลหมอกที่ผามออีแดง อุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร จากนั้น ได้ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลที่บริเวณผามออีแดง จากแม่ค้าที่มาเร่ขายพอประกาศผลการออกรางวัล ก็พบว่าถูกรางวัลที่ 1 จะได้รับเงินรางวัล 12 ล้านบาท จึงได้มาแจ้งความไว้เป็นหลักฐานดังกล่าว

ที่มา...ข่าวสด


บทความที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: