ไม่ลำบากแล้ว!! ลุงดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รวย 12 ล้าน


ไม่ลำบากแล้ว!! ลุงดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รวย 12 ล้านความชอบเป็นเหตุ! ลุงสุดเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รวย 12 ล้าน ลั่นครอบครัวไม่ลำบากแล้ว

     วันที่ 16 พ.ย.63 นายชวดล สุขกะ อายุ 54 ปี พนักงานประจำศูนย์มีชัยบ้านไผ่ เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.เสกสรร อุดมทรัพย์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น เพื่อแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน หลังเป็นผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 โดยได้นำสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 972661 งวดประจำวันที่ 16 พ.ย.63 จำนวน 2 ใบ ได้รับเงินรางวัล 12 ล้านบาทมาเป็นหลักฐานด้วย

     นายชวดล กล่าวว่า ดีใจมากที่ถูกรางวัลใหญ่ เพราะจะนำเงินไปใช้หนี้และใช้จ่ายในครอบครัว ซึ่งครอบครัวจะสบายขึ้น จากนั้นก็จะแบ่งนำไปทำบุญ ส่วนการซื้อสลากนั้น นานๆ จะซื้อสักครั้ง และงวดนี้ซื้อเพียง 2 ใบ เพราะชอบเลข 661

     "เมื่อถึงเวลาประกาศรางวัลที่ 1 พอรู้ว่าตรงกับเลขที่ซื้อ จึงรีบบอกเพื่อนร่วมงาน และบอกให้หัวหน้างานพามาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะไปขึ้นเงินรางวัลตามลำดับต่อไป" นายชวดล กล่าว

     ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า นอกจากที่ อ.บ้านไผ่ มีผู้โชคดีถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 แล้ว ยังคงพบว่าที่ อ.หนองนาคำ จ.ขอนแก่น ยังมีผู้โชคดีอีก 1 ราย เป็นหญิงชาว อ.หนองนาคำ ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 รับเงิน 6 ล้านบาท ซึ่งในโลกโซเชียลมีการโพสต์และแชร์แสดงความดีใจกับเศรษฐีใหม่ป้ายแดงทั้ง 2 ครอบครัวอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ที่มา...ข่าวสด


บทความที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: