รวยแล้วจ้า!! แม่เฒ่าอุดรรวย 6 ล้าน จากเลขหางบัตรปู่ศรีสุทโธให้โชค


รวยแล้วจ้า!! แม่เฒ่าอุดรรวย 6 ล้าน จากเลขหางบัตรปู่ศรีสุทโธให้โชคเลขหางบัตรปู่ศรีสุทโธให้โชค แม่เฒ่าอุดรรวย 6 ล้าน แบ่งให้ลูก 4 คน แต่คนที่ 2 ได้เยอะสุด

     วันที่ 16 ก.ย. นางบัวกง สายทองสุข อายุ 70 ปี เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.เจษฎา ว่องไว สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี เพื่อแจ้งความลงบันทึกประจำวัน หลังเป็นผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 โดยได้นำสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 244083 งวดวันที่ 16 ก.ย.63 จำนวน 1 ใบ ได้รับเงินรางวัล 6 ล้านบาท มาเป็นหลักฐานด้วย

     นางบัวกง เปิดเผยว่า ตนมีลูก 4 คน เป็นชาย 2 คน หญิง 2 คน ก่อนหน้านี้เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้ชักชวนลูกชายให้พากันไปไหว้ปู่ศรีสุทโธ-ย่าศรีประทุมมา ที่วังนาคินทร์คำชะโนด อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ซึ่งในครั้งนั้นตนได้บัตรคิวที่จะเข้าไปไหว้สักการะ เป็นหมายเลข 83 หลังจากไหว้สักการะแล้วก็ได้อธิษฐานขอให้โชคดี

     หลังจากกลับมาบ้านแล้ว ลูกชายก็พาไปซื้อลอตเตอรี่ที่ตลาดบ้านหนองบุ ต.สามพร้าว ซึ่งตนก็ได้ซื้อเลขท้ายเป็น 83 และ 38 ตามหมายเลขของบัตรคิวที่เข้าไปไหว้เจ้าปู่-เจ้าย่า แต่เนื่องจากตนไม่ชอบซื้อมาก จึงซื้อเพียงอย่างละใบเท่านั้น พอตกบ่ายวันนี้ ตนได้นั่งลุ้นการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลอยู่หน้าจอทีวี พอรางวัลที่ 1 ออกหมายเลข 244083 ตนก็ดีใจสุดขีด เมื่อพบว่าถูกรางวัลที่ 1

     จากนั้นลูกชายก็พามาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน โดยเงินรางวัลที่ได้มาจะแบ่งให้ลูกทุกคน แต่จะแบ่งให้ลูกชายคนที่ 2 ซึ่งพาไปไหว้คำชะโนดและพาไปซื้อลอตเตอรี่ จนถูกรางวัลที่ 1 มากเป็นพิเศษ และจะไปทำบุญที่คำชะโนด และเก็บไว้ใช้ในบั้นปลายของชีวิต

ที่มา...ข่าวสด


บทความที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: