เชื่อมาให้โชค!! พญาบึ้งทำรังข้างต้นโมกใบสีเงิน ได้มาแล้วหลายงวด


เชื่อมาให้โชค!! พญาบึ้งทำรังข้างต้นโมกใบสีเงิน ได้มาแล้วหลายงวดฮือฮา! พญาบึ้งทำรังข้างต้นโมกใบสีเงิน เจ้าของร้านเชื่อมาให้โชค ได้มาแล้วหลายงวด

     วันที่ 23 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานที่บริเวณ "เฮ้ย..ร้านโด่ง" ตั้งอยู่ริมถนนอ่างทอง – สิงห์บุรี(สายใน) เลขที่ 47/2 หมู่ 1 ต.ราชสถิตย์ อ.ไชโย จ.อ่างทอง มีพญาบึ้งไปทำรูขนาดใหญ่ อยู่ที่ข้างต้นโมกที่สูงราว 40 เซนติเมตร มีใบสีเงินทั้งต้นเป็นพุ่มสวยงาม อยู่บริเวณสวนหลังร้านค้า เจ้าของร้านซึ่งเป็นผู้ใหญ่บ้าน เชื่อมาให้โชคลาภ ทำมาค้าขายเจริญ ร่ำรวย และยังได้โชคลาภมาตลอด ชาวบ้านมาพิสูจน์จะได้รับประทานอาหารอร่อย และยังขอโชคลาภ


     จากการสอบถาม นายนคร พูลประเสริฐ อายุ 56 ปี หรือผู้ใหญ่โด่ง หมู่ 1 ต.ราชสถิตย์ เจ้าของร้าน "เฮ้ย..ร้านโด่ง" เล่าว่า ตนได้พบต้นโมกใบสีขาวนวล เมื่อ 2 เดือนก่อน ซึ่งขึ้นมาเองที่บริเวณสวนหลังร้าน

     โดยปกติทั่วไปต้นโมกจะออกใบสีเขียว ตนจึงเชื่อในความเป็นสิริมงคล เรียกว่า โมกเงิน และยังพบว่ามีพญาบึ้งมาทำรู ที่บริเวณข้างต้นโมกเงิน เชื่อว่ามาให้โชคลาภ ตนได้ขอโชคลาภนำไปเสี่ยงดวง ก็ได้โชคมาแล้วหลายครั้ง และที่ร้านค้าก็ขายดีขึ้นตามลำดับ

     ชาวบ้านที่ต้องการมาพิสูจน์เชิญมาลิ้มลองสุดยอดความอร่อยของที่ร้าน และไม่พลาดที่จะส่องเลขเด็ดที่สวนหลังร้าน เพื่อนำไปเสี่ยงดวงกันต่อไป

ที่มา...ข่าวสด


ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: