ขอให้ช่วย!! เจ้าแม่นิลกาฬพญานาคดำมาเข้าฝันให้โชครวยนับแสน


ขอให้ช่วย!! เจ้าแม่นิลกาฬพญานาคดำมาเข้าฝันให้โชครวยนับแสนมาเข้าฝันขอให้ช่วย เจ้าแม่นิลกาฬพญานาคดำ ตอบแทนสาวให้โชครวยนับแสน

     มาเข้าฝันขอให้ช่วย เจ้าแม่นิลกาฬ พญานาคดำ ตอบแทนสาวให้โชครวยนับแสน หลังซื้ออ่างน้ำให้-ตั้งศาลใหม่ใต้ต้นโพธิ์ที่อ่างทอง

     วันที่ 8 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณศาลเจ้าแม่นิลกาฬ ใกล้กับศาลเจ้าแม่เกล็ดแก้ว โคนต้นโพธิ์อาถรรพ์ วัดกลางถนน พุทธสถานวัดแจ้ง หมู่ 1 ตำบลไชยภูมิ อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง พบชาวบ้านนักเสี่ยงดวงเดินทางมาขอเลขเด็ดจากเจ้าแม่นิลกาฬอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ผ่านมาเจ้าแม่นิลกาฬไปเข้าฝันคนต่างแดน ให้เลขเด็ดได้โชคลาภกว่า 2 แสนบาท ก่อนช่วยสร้างศาลใหม่ให้อย่างสวยงาม

     จากการสอบถามนางสมปอง วิถีเถื่อน อายุ 75 ปี เล่าว่า เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมามีหญิงสาวอายุ 40 ปี เดินทางมาจากกรุงเทพฯ และมาเล่าเรื่องราวให้ฟังว่า พบเจ้าแม่นิลกาฬ เป็นพญานาคสีดำ อยู่ภายในรูปปั้นพญานาค แต่ถูกนำมาทิ้งไว้บริเวณโคนต้นโพธิ์ บริเวณใกล้เคียงกับศาลเจ้าแม่เกล็ดแก้ว โคนต้นโพธิ์อาถรรพ์ วัดกลางถนน


     โดยบอกว่าตอนนี้หมดเรี่ยวแรง ทรมานมาก เกล็ดแห้งแสบตัวไปหมดแล้ว ให้ช่วยอัญเชิญเจ้าแม่นิลกาฬ ไปใส่อ่างน้ำให้ทีแล้วจะให้โชคลาภก้อนโต

     เมื่อได้ฟังเรื่องราวแล้ว จึงช่วยหญิงสาวคนดังกล่าวเดินตามหาซากพญานาคตามโคนต้นโพธิ์ในบริเวณวัดแจ้ง ที่มีต้นโพธิ์อยู่เป็นจำนวนหลายต้น แล้วต้องตะลึงเมื่อพบรูปปั้นพญานาคสีดำ ตาสีแดง ขนาดใหญ่ ถูกทิ้งวางกองอยู่โคนต้นโพธิ์ ส่วนหญิงสาวคนดังกล่าวดีใจมากที่พบเจอรูปปั้นพญานาค บอกว่าเป็นจริงเหมือนในฝัน แล้วไปซื้ออ่างน้ำมาตั้งไว้ที่โคนต้นโพธิ์ พร้อมอัญเชิญรูปปั้นพญานาค เจ้าแม่นิลกาฬลงไปในอ่างน้ำ

     เพียงครู่เดียวเจ้าแม่นิลกาฬได้เข้าแฝงร่างชาวบ้านคนหนึ่ง บอกใบ้ตัวเลขเด็ดให้หญิงสาวคนที่เดินทางมาตามหาเจ้าแม่นิลกาฬนำไปเสี่ยงดวงเมื่องวดที่ผ่านมา ได้โชคกว่าสองแสนบาท และเดินทางตั้งศาลเจ้าแม่นิลกาฬให้สวยงาม ชาวบ้านทราบข่าวต่างเดินทางมาขอเลขเด็ดนำไปเสี่ยงดวงต่อไป

ที่มา...ข่าวสด


ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: