เลขหายาก!! ตัวเงินตัวทองซุกรถกระบะสาวท้อง เชื่องวดนี้ให้โชค


เลขหายาก!! ตัวเงินตัวทองซุกรถกระบะสาวท้อง เชื่องวดนี้ให้โชคแห่ซื้อเลขกระบะสาวท้อง ตัวเงินตัวทองซุกใต้ท้องรถ เชื่อมาให้โชคงวดนี้

     วันที่ 24 มิ.ย. เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลหนองกี่ อ.กบินทร์บุรี ว่ามีตัวเงินตัวทองเข้าไปอยู่ใต้ท้อง รถกระบะ โตโยต้า 4 ประตู ทะเบียนกธ-4717 ปราจีนบุรี ซึ่งเจ้าของรถทำงานอยู่ในเทศบาลตำบลหนองกี่ จึงจัดกำลังอาสาสมัครกู้ภัยสัจจะฯ จุดบ้านโคกเข้าช่วยเหลือ โดยมี นายถวิล อยู่สุข และนายชนะชัย คำแก้ว เป็นอาสาสมัครกู้ภัยผู้เชี่ยวชาญด้านจับสัตว์ต่างๆ

     เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบตัวเงินตัวทองขนาดความยาวประมาณ 2 เมตร น้ำหนักประมาณ 20-30 กก. ยาว 2.30 เมตร เจ้าหน้าที่จึงใช้อุปกรณ์ในการจับ แต่ก็ยากลำบากเนื่องจากตัวเงินทัวทองได้เข้าไปติดใต้ท้องรถในช่วงห้องเครื่อง เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันงัดจับดึงออกมา ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง จึงช่วยกันนำออกมาได้

     หลังจากนำออกมาจากตัวรถ ก็มีเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองหนองกี่ ถ่ายภาพตัวเงินตัวนี้และหมายเลขทะเบียนรถกระบะคันดังกล่าว เพื่อจะนำไปเสี่ยงโชค ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจุดบ้านโคกจะนำตัวไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติบริเวณอุทยานป่าทับลานมรดกโลกต่อไป


     ว่าที่ รต.หญิง น้ำอ้อย สำดำ เจ้าของรถ กล่าวว่า รู้สึกตื่นเต้นและตกใจ เมื่อรู้ว่าตัวเงินตัวทอง มาซุกใต้ท้องรถยนต์ของตน และคิดไม่ถึงว่าตัวเงินตัวทองจะมาซุกใต้ท้องรถ ก่อนหน้านี้ มีเพื่อนพนักงานเทศบาล บอกว่ามองเห็นตัวอะไรบางอย่างขนาดใหญ่กำลังเดินลัดสนามหญ้า หน้าสำนักงานฯ

     ทุกคนจ้องมองดูกันจนแน่ใจว่าเป็นสัตว์ชนิดหนึ่ง กำลังมุ่งหน้าตรงไปยังสำนักงานฯ จากนั้นได้พากันออกมาดูกว่าจะมาถึงเห็นตัวเงินตัวทองตกใจมุดเข้าไปหลบอยู่ใต้ท้องรถยนต์คันของตนเอง

     ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ และทีมเทศบาลฯช่วยกันหาตามใต้ท้องรถหลายคัน แต่มาพบที่รถตนได้พากันจับตัวเงินตัวทองออกมาได้ และมีคนถ่ายรูปทะเบียนรถของตนไป เพื่อซื้อเลขเด็ดงวดนี้ ส่วนตัวเองกำลังท้อง 3 เดือน ได้หาซื้อเลข 717-471-47-17 หาซื้อยากมาก

ที่มา...ข่าวสด


ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: