รวย 6 ล้าน!! เห็นข่าวเลขเด็ดในทีวี ซื้อไว้ 2 ใบ สุดท้ายเฮลั่นโรงพัก


รวย 6 ล้าน!! เห็นข่าวเลขเด็ดในทีวี ซื้อไว้ 2 ใบ สุดท้ายเฮลั่นโรงพักยกเงินให้เมีย!! "ด.ต."เห็นข่าวเลขเด็ดในทีวี ซื้อไว้2ใบสุดท้ายเฮลั่นโรงพักถูกรางวัลที่ 1

     วันที่ 16 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงาน ผู้โชคดีสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 มิ.ย.2563 ของจ.อุบลราชธานี ตกเป็นของ ด.ต.เจษฎ์ สุดใจ ตำแหน่งผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.ม่วงสามสิบ ซึ่งนำสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 516967 งวดที่ 23 ชุดที่ 29 ไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.ม่วงสามสิบ ก่อนจะไปรับเงินรางวัล 6 ล้านบาท ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนข้าราชการตำรวจ


     ด.ต.เจษฎ์ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าได้พาลูกสาวไปพบแพทย์ตามนัดเนื่องจากขาหัก หลังจากพบแพทย์เสร็จกำลังจะเดินทางกลับบ้าน พบแม่ค้าขายสลากกินแบ่งรัฐบาลจึงได้ถามซื้อเลข 67 เนื่องจากเห็นข่าวในทีวีว่า มีเลขเด็ด 967 แม่ค้าบอกเหลือ 67 กับ 76 ตนจึงได้ซื้อมาอย่างละใบ ก่อนโชคดีถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ เงินรางวัลที่ได้จะนำไปให้ภรรยาลงทุนขายของ ทำบุญและใช้จ่ายในครอบครัวต่อไป

     สำหรับจังหวัดอุบลราชธานี ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจในจังหวัด ถูกรางวัลที่ 1 ติดกัน 2 งวดซ้อน โดยงวดวันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่าน เป็นตำรวจประจำ สภ.วารินชำราบ รับเงินไป 6 ล้านบาทเช่นกัน

ที่มา...ข่าวสด


บทความที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: