ลงได้ขึ้นไม่ได้!! ช่วยระทึกเหลือมยักษ์ 2 ตัว ตกบ่อร้าง 5 เมตร


ลงได้ขึ้นไม่ได้!! ช่วยระทึกเหลือมยักษ์ 2 ตัว ตกบ่อร้าง 5 เมตรช่วยระทึก!! งูเหลือมไซส์บิ๊ก 2 ตัว นอนขดในบ่อร้างลึก 5 เมตร

     เร่งช่วยงูเหลือมไซส์บิ๊ก 2 ตัว นอนขดใกล้จมน้ำตาย ในบ่อร้างลึก 5 เมตร หมองูเมืองสุราษฎร์ เข้าช่วยเหลือ ก่อนนำไปปล่อยคีนสู่ธรรมชาติต่อไป

     วันที่ 26 เม.ย. ส.อ.ณัฐวุฒิ คณิตธนันต์ นายช่างโยธา สำนักงานทางหลวงชนบทที่11 (สุราษฎร์ธานี) และเป็นนักวิทยุสมัครเล่น หรือฉายา”หมองูเมืองสุราษฎร์”รับแจ้งจากชาวบ้านขอความช่วยเหลือให้ช่วยนำงูเหลือมขนาดใหญ่สองตัวที่ตกลงไปในบ่อน้ำร้างบริเวณป่าละเมาะ ลานจอดรถใกล้โรงเรียนธิดาแม่พระ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี รีบให้การช่วยเหลือพร้อมอุปกรณ์จับงู


     ที่เกิดเหตุเป็นบ่อน้ำร้างกว้างประมาณ 2 เมตร ลึก 5 เมตร ที่ก้นบ่อยังมีน้ำพบงูเหลือมขนาดใหญ่สองตัวตกลงไปอยู่ภายใน”หมองูเมืองสุราษฎร์”จึงได้นำอุปกรณ์ที่เตรียมมาทำการช่วยเหลือนงูทั้งสองตัวขึ้นมาอย่างทุลักทุเลต้องใช้เวลากว่า 10 นาทีจึงสามารถนำขึ้นมาได้ทั้งสองตัว

     เมื่อนำขึ้นมาวัดทั้งสองตัวมาความยาวประมาณ 5-6 เมตร ทั้งนี้ถ้าไม่ช่วยนำขึ้นมางูทั้งสองตัวอาจจะตายเพราะขาดอาหารหรือจมน้ำตายได้ จากนั้นนำใส่กรงเพื่อที่จะนำไปปล่อยคีนสู่ธรรมชาติต่อไป

สรุปเลขเด็ดงูเหลือมตกบ่อร้าง : 55-25-52-56

ที่มา...ข่าวสด


ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: