ฮือฮา!! เต่าคลานเข้าบ้าน แถมเลขเด็ดโผล่กระดอง ไม่พลาดนำไปเสี่ยงโชค


ฮือฮา!! เต่าคลานเข้าบ้าน แถมเลขเด็ดโผล่กระดอง ไม่พลาดนำไปเสี่ยงโชคสองผัวเมีย ไม่เคยเจอเต่าแบบนี้มาก่อน คลานเข้าบ้าน ฝันมงคล เลขเด็ดโผล่กระดอง

     วันที่ 13 มี.ค. 63 ที่บ้านของนายมวลชน และ นางกุลยา กองจันทร์ อยู่บ้านเลขที่ 89 ม.17 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ชาวบ้านที่รู้ข่าวแห่กันมาดูพญาเต่าที่แปลกประหลาดอย่างไม่เคยเห็นมาก่อน พบว่าเป็นเต่าที่มีรูปร่างไม่เหมือนกับเต่าทั่วไป

     ชาวบ้านเชื่อว่าเป็นพญาเต่าที่มาให้โชคลาภ เจ้าของบ้านได้ทำขันธ์5 เพื่อขอขมาเจ้าที่เจ้าทางให้พญาเต่าเปิดโชคเปิดลาภให้พวกตน รวมทั้งชาวบ้านในงวดนี้ พร้อมกับนำแป้งโรยบนหลังและท้องเต่าเพื่อส่องหาเลขเด็ด ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง พญาเต่าให้เลขเด็ดคือ 57 สร้างความฮือฮาหนัก


     ด้าน นายมวลชน และ นางกุลยา กองจันทร์ สองสามีภรรยา กล่าวว่า ก่อนหน้านี้มีฝนตกลงมาอย่างแรงและมีเต่าตัวนี้คลานเข้ามาในบ้านแต่ก็ไม่รู้เป็นเต่าอะไรเพราะไม่เคยเห็น หลังจากชาวบ้านทราบข่าวก็ได้แห่กันมาดูเพื่อขอเลขเด็ด

     ส่วนนางกุลยา ก็เผยด้วยว่า วันแรกที่พบเต่าฝันเห็น ในหลวงรัชกาลที่ 10 ลงรถ บริเวณที่บ้าน ชาวบ้านก็ตีเป็นเลข 10 พร้อมกับเลขที่บ้านของตน คือ 89 ส่วนเต่ายังคงเลี้ยงไว้ที่บ้าน โดยเต่าที่พบยังไม่ทราบว่าเป็นเต่าชนิดไหน เพราะในพื้นที่ชาวบ้านไม่เคยพบเห็นมาก่อน

ที่มา...ข่าวสด


บทความที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: