เฮลั่นร้าน!! รวย 6 ล้าน ฝันถึงทะเบียนรถแต่หาซื้อไม่มีเลยซื้อ 3 ตัวหน้า

เฮลั่นร้าน!! รวย 6 ล้าน ฝันถึงทะเบียนรถแต่หาซื้อไม่มีเลยซื้อ 3 ตัวหน้า


ซื้อ 3 ตัวหน้า แต่ได้ 6 ล้าน แม่ค้าเฮลั่น ถูกรางวัลที่1 ฝันถึงทะเบียนรถ เปิดร้านกินฟรีไม่อั้น

     ซื้อ 3 ตัวหน้า แต่ได้ 6 ล้าน แม่ค้าเฮลั่น ถูกรางวัลที่1 ฝันถึงทะเบียนรถ ชาวบ้านแห่มาแสดงความยินดีเพียบ เจ้าตัวใจป้ำเปิดร้านให้กินฟรีไม่อั้น

     ถูกรางวัลที่1 วันที่ 16 ก.พ. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า มีผู้โชคดีถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 ก.พ.63 ซึ่งเป็นแม่ค้าขายของชำอยู่ที่หมู่บ้านหนองหัวช้าง ต.เสมาใหญ่ อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา จึงเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริง

     ที่บ้านของผู้โชคดีรายดังกล่าว พบเพื่อนบ้านต่างมาแสดงความยินดีกันจนแน่น พร้อมทั้งโห่ร้องแสดงความยินดีกับ นางสุวรรณ สินเธาว์ ผู้โชคดีคนดังกล่าว ที่ถูกรางวัลที่ 1 หมายเลข 781403 งวดประจำวันที่ 16 ก.พ.63 จำนวน 1 ใบ ได้รับเงินรางวัล 6 ล้านบาท

     นางสุวรรณ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ได้ซื้อลอตเตอรี่มาจากแผงลอตเตอรี่บริเวณทางเข้าห้างโลตัสสาขาอำเภอบัวใหญ่ โดยได้ซื้อตัวเลขตามหมายเลขทะเบียนรถคันเก่าที่ของตัวเองที่ฝันถึง แต่ก็หาแล้วไม่มีจึงซื้อเลขหน้าแทนตอนแรกก็หวังแค่ถูกรางวัลเลขหน้าสามตัว เนื่องจากงวดที่ผ่านมาเคยถูกรางวัลเลขหน้าสามตัวมาแล้ว 2 ใบ แต่เมื่อถึงเวลาประกาศผลก็พบว่าลอตเตอรี่ที่ตนซื้อไว้ตรงกับรางวัลที่ 1 ทำให้ทำอะไรไม่ถูกสั่นไปหมดทั้งตัวได้แต่นั่งร้องไห้ด้วยความดีใจ

     โดยหลังจากขึ้นเงินรางวัลแล้วก็จะนำเงินไปใช้จ่ายชำระหนี้สินของทั้งตัวเองและญาติ แล้วจึงจะตระเวนทำบุญ รวมทั้งใช้ในการต่อเติมบ้านและร้านค้าให้มีสภาพดียิ่งขึ้น โดยหลังจากชาวบ้านและญาติทราบข่าวการถูกรางวัลที่ 1 ครั้งนี้ก็ได้เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันแน่นบ้าน โดยวันนี้ถือเป็นวันพิเศษเจ้าของร้านใจดีเลี้ยงเต็มที่กินฟรีไม่อั้น

ที่มา...ข่าวสด

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: