ฮือฮา!! เจ้าแม่เกล็ดแก้วเข้าฝันหนุ่ม ถึงกับต้องมาไหว้


ฮือฮา!! เจ้าแม่เกล็ดแก้วเข้าฝันหนุ่ม ถึงกับต้องมาไหว้ถึงกับต้องมาหา จู่ๆ เจ้าแม่เกล็ดแก้ว เข้าฝัน เผยอาถรรพ์ต้นโพธิ์ ต้องสร้างถนนเลี่ยง

     ถึงกับต้องมาหา จู่ๆ เจ้าแม่เกล็ดแก้ว เข้าฝันหนุ่ม เผยอาถรรพ์ต้นโพธิ์ ไม่มีใครกล้า มีคนเจอเข้าจังๆ ต้องสร้างถนนเลี่ยง แต่ละคนที่มายุ่งจะมีอันเป็นไป

     เจ้าแม่เกล็ดแก้ว วันที่ 11 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่บริเวณศาลเจ้าแม่เกล็ดแก้ว โคนต้นโพธิ์อาถรรพ์ วัดกลางถนน พุทธสถานวัดแจ้ง หมู่ 1 ต.ไชยภูมิ อ.ไชโย จ.อ่างทอง มีชาวบ้านนักเสี่ยงดวงเดินทางมาเสี่ยงเซียมซี ขอเลขเด็ด เจ้าแม่เกล็ดแก้วกันอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งนำเครื่องเซ่นไหว้มาแก้บน กราบไหว้ขอพร เพื่อนำเลขไปเสี่ยงดวง หลังจากในงวดที่ผ่านมา มีนักเสี่ยงโชคได้เลขเด็ดนำไปเสี่ยงดวงแล้วได้โชคลาภกันจำนวนมาก

     ขณะที่หนุ่มวัย 41 ปี ชาว กทม. เปิดเผยว่า เจ้าแม่เกล็ดแก้วได้มาเข้าฝันตนบอกว่า ให้เดินทางมากราบไหว้จะได้โชคลาภ ซึ่งในฝันเห็นเป็นหญิงสาวแต่งชุดไทยสวยงาม มีบริวารเป็นงูจำนวนมาก อยู่ที่บริเวณศาลแห่งหนึ่ง ที่โคนต้นโพธิ์ใหญ่กลางถนน เมื่อตื่นจากความฝันจึงได้ค้นหาในสื่อออนไลน์ตามคำบอกเล่าในฝัน พบว่าเป็นเจ้าแม่เกล็ดแก้ว อยู่ที่โคนต้นโพธิ์อาถรรพ์ วัดกลางถนน พุทธสถานวัดแจ้ง จึงได้เดินทางนำเครื่องเซ่นมากราบไหว้ พร้อมเสี่ยงโชคจากเซียมซี ได้เลขเด็ด 568 ซึ่งจะได้นำไปเสี่ยงดวงต่อไป


     ซึ่งที่บริเวณศาลเจ้าแม่เกล็ดแก้ว โคนต้นโพธิ์อาถรรพ์ ในสมัยก่อนเป็นสุสานฝังเด็กที่ตายหลายร้อยศพ ในช่วงกลางคืนจะมีชาวบ้านพบเห็นเด็กตัวเล็กๆ ออกมาวิ่งเล่นให้เห็นบ่อยครั้ง และที่บริเวณโคนต้นโพธิ์เป็นที่อยู่ของเจ้าแม่เกล็ดแก้ว เป็นงูสีดำตัวใหญ่ ขนาดเท่ากับต้นตาล เลื้อยออกมาจากโคนต้นโพธิ์อาถรรพ์ ให้เห็นเป็นประจำ และมีเหล่าบริวารที่เป็นงูตัวเล็กๆ อาศัยอยู่ที่โคนต้นโพธิ์เลื้อยออกมาให้ชาวบ้านนักเสี่ยงดวงพบเห็น ใครคิดดีทำดีจะให้โชคลาภ

     และที่บริเวณต้นโพธิ์อาถรรพ์ เป็นที่ร่ำลือว่ามีผีดุมาก เคยมีคนขี่รถจยย.ผ่านและพบเห็นผีห้อยหัวลงมาทำให้รถจยย.ล้มมาแล้ว หลายปี่ที่ผ่านมา ทางหลวงชนบท ได้ตัดถนนผ่านเส้นทางดังกล่าว ซึ่งมีต้นโพธิ์อาถรรพ์ขวางทางอยู่ เมื่อช่างที่มาทำถนนได้ตัดโค่นต้นโพธิ์ดังกล่าว ต่างต้องมีอันเป็นไป เจ็บไข้ได้ป่วยและเป็นบ้าบอ มีบางรายได้เสียชีวิต ทำให้ไม่มีใครกล้าตัดต้นโพธิ์อีกต่อไป จำต้องสร้างถนนเลี่ยงผ่านต้นโพธิ์ปล่อยให้ต้นโพธิ์อยู่กลางถนนคู่กับพุทธสถานวัดแจ้ง มาถึงปัจจุบันนี้

ที่มา...ข่าวสด


ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: