เลขเดียวกันเป๊ะ!! ต้นตะเคียนนำโชค งวดที่แล้วรับหลายแสน


เลขเดียวกันเป๊ะ!! ต้นตะเคียนนำโชค งวดที่แล้วรับหลายแสนงวดที่แล้วได้ไปหลายแสน! ต้นตะเคียน นำโชค ฮือฮา! เขย่าติ้ว ได้เลขเดียวกันเป๊ะ

     งวดที่แล้วได้ไปหลายแสน! เอาชุดไทยมาถวาย ต้นตะเคียน นำโชค ฮือฮา! เขย่าติ้ว ได้เลขเดียวกันเป๊ะ พร้อมเอาไปเสี่ยงโชคซื้อลอตเตอรี่งวดนี้

     ต้นตะเคียน วันที่ 29 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดโคกเพลาะ ต.โคกเพลาะ อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี มีชาวบ้านหลายสิบคน เดินทางมาที่ใต้ต้นไทรใหญ่ภายในวัด ซึ่งมีต้นตะเคียนวางอยู่ 2 ท่อน ความยาวกว่า 3 วา เพื่อมาขอเลขและโชคลาภ

     หลังจากเมื่องวดวันที่ 17 ม.ค.ที่ผ่านมา มีชาวบ้านจากหลายสถานที่และชาวบ้านใกล้เคียงถูกรางวัลได้เงินไปหลายแสนบาท โดยผู้ที่ถูกรางวัลได้นำชุดไทยใหม่เอี่ยมสวยงามมาถวาย แขวนไว้หลายชุด และวันนี้ได้นัดกันมาที่วัดนนี้ แต่ผู้โชคดรไม่ได้มาด้วย จากนั้นก็ได้มีการเขย่าไม้ติ้วเสี่ยงโชคกันเอง และได้ตั้งใจว่าหากโชคดีก็จะนำเงินมาร่วมสร้างซุ้มประตูวัดที่กำลังก่อสร้าง


     เลขเด็ด โดยมีคนเขย่า 3 คน ผู้ชายคนแรกเขย่าได้เลข 03 ต่อมาผู้หญิงเขย่าได้เลข 95 และผู้ชายที่เขย่าได้เลข 3 ตัว ได้แก่เลข 495 ซึ่งเป็นเรื่องบังเอิญเหลือเชื่อที่เลขทั้ง 2 คนตรงกัน นั่นคือเลข 495 นั่นเอง ทุกคนบอกจะเอาไปเสี่ยงโชคสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 1 ก.พ.นี้

ที่มา...ข่าวสด


ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: