หนุ่มกัมพูชาดวงเฮง!! หอบเงิน 6 ล้านกลับบ้านปีใหม่


หนุ่มกัมพูชาดวงเฮง!! หอบเงิน 6 ล้านกลับบ้านปีใหม่หนุ่มพนักงานเสิร์ฟชาวกัมพูชา ดวงเฮง หอบเงิน 6 ล้านกลับบ้านปีใหม่

     เมื่อวันที่ 31 ธ.ค.ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากนายอภิเดช พูลสวัสดิ์ เจ้าของร้านอาหารครัวชาวบ้าน ว่ามีพนักงานที่ร้านอาหารของตัวเองชื่อนายสะนา เกิด อายุ 29 ปี แรงงานประเทศเพื่อนบ้านชาวกัมพูชา ถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 30 ธันวาคม 2562 ได้เงินรางวัล 6 ล้านบาท

     ผู้สื่อข่าวจึงได้ไปพบกับนายสะนา เกิด ชาวกัมพูชา พร้อมกับนำสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 510541 งวดที่ 2 ชุดที่ 05 วันที่ 30 ธันวาคม 2562 ออกมาให้ผู้สื่อข่าวดู พร้อมบอกว่าวันที่ 27 ธันวาคม ที่ผ่านมา ตนเองได้ไปตลาดละไมเพื่อซื้อแกงถุงและได้แวะซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ขายบริเวณหน้าห้างเทสโก้โลตัส สาขาละไม มา 1 ใบ ตอนไปเลือกซื้อตนเองต้องการเลขท้ายหมายเลข 641 แต่ไม่มีจึงได้เอา แต่เอาหมายเลข 541 มาแทน และเมื่อถึงเวลาออกรางวัลสลากก็รู้ว่าตนเองถูกรางวัลที่ 1 ตนเองดีใจมากพร้อมกับร้องตะโกนเสียงดังลั่นร้าน ทำให้เพื่อนๆในร้านต่างพากันดีใจไปด้วย


     นายสะนา บอกอีกว่า ตนเองจะนำเงินรางวัลที่ได้ไปทำบุญให้กับพ่อที่เสียชีวิตไปแล้ว และจะนำเงินไปสร้างบ้านใหม่ให้กับแม่ที่จังหวัดไพรแวง ประเทศกัมพูชา พร้อมกับเก็บเงินไว้ส่งเสียลูกสาวให้เรียนหนังสือให้สูงที่สุด

     ทางด้านนายอภิเดช พูลสวัสดิ์ นายจ้างกล่าวว่า นายสะนา เป็นลูกน้องที่ดีมีความขยันขันแข็ง และเป็นคนที่เข้ากับเพื่อนๆร่วมงานได้ดี สมควรแล้วที่จะถูกรางวัลที่ 1 เพราะเป็นคนดีมาก

ที่มา...ข่าวสด


บทความที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: