เลขเด็ดลอยชัด!! แห่ส่องขันน้ำมนต์หลังทำพิธีเปิดทรัพย์รับโชค


เลขเด็ดลอยชัด!! แห่ส่องขันน้ำมนต์หลังทำพิธีเปิดทรัพย์รับโชคแห่ส่องขันน้ำมนต์ตำนาน ผีจ้างหนัง เผยเลขเด็ดชัดๆ หลังทำพิธีเปิดทรัพย์รับโชค!

     เฮียเบิ้ม เจ้าของแจ่มจัทร์ภาพยนต์ในตำนาน ผีจ้างหนัง ทำพิธีบวงสรวงเปิดทรัพย์รับโชคปีใหม่ ที่เกาะคำชะโนด ชาวบ้านแห่ส่องขันน้ำมนต์ เผยเห็นเลขเด็ดเน้นๆ

     วันที่ 22 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่เกาะคำชะโนด วังนาคินทร์ดินแดนพญานาคราชพ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา บ้านโนนเมือง ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ว่า วันนี้ใกล้ถึงวันปีใหม่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเพื่อกราบขอพรจากพ่อปู่และแม่ย่าเพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับตนเองและครอบครัวที่ใกล้ถึงปีใหม่ โดยบางคณะก็เดินทางมาแก้บน และส่องหาตัวเลขตามความเชื่อ

     หลังจากนักท่องเที่ยวกราบไหว้ขอพรจากปู่และย่าเสร็จแล้ว ก็แวะเข้าไปบริเวณต้นมะเดื่อยักษ์ เพื่อลูบหาส่องหา เช่น สองยายซึ่งไม่มีโทรศัพท์ ต้องใช้สายตาส่องหาเอง พร้อมปากกาเตรียมจด โดยยายบอกว่า มองเห็น ตัวเลข 35 แต่จะโชคดีรับปีใหม่หรือไม่แล้วแต่ดวง เฮียเบิ้ม เจ้าของแจ่มจัทร์ภาพยนต์ในตำนาน ผีจ้างหนัง ได้มาทำพิธีบวงสรวงเปิดทรัพย์รับโชคปีใหม่ เฮียเบิ้ม เจ้าของแจ่มจัทร์ภาพยนต์ในตำนาน ผีจ้างหนัง ได้มาทำพิธีบวงสรวงเปิดทรัพย์รับโชคปีใหม่


     ส่วนที่ลานบางสรวงแน่นไปด้วยโต๊ะเครื่องไหว้บวงสรวงแก้บนเปิดทรัพย์รับโชค แต่มีโต๊ะบวงสรวงที่น่าสนใจคือโต๊ะของ เฮียเบิ้ม เจ้าของแจ่มจัทร์ภาพยนต์ในตำนาน ผีจ้างหนัง ได้มาทำพิธีบวงสรวงเปิดทรัพย์รับโชคปีใหม่ ขอความโชคดี โดยมีพ่อจ้ำชวการ คำวันสา เป็นพ่อจ้ำพาทำพิธีบวงสรวง


     หลังพิธีเสร็จแล้วต่างคนก็มาส่องขันน้ำมนต์ว่าน้ำตาเทียนจะเป็นเลขอำไรบ้าง โดยพ่อจ้ำและเจ้าของแจ่มจันทร์ภาพยนต์ส่องแล้วบอกว่าน้ำตาเทียนเป็นตัวเลขที่ชัดที่สุดในรอบปี โดยมองเห็นมีเลข ก็มาตีเป็นเลข 835 บางคนมองเห็นเป็นเลข 33, 37 แต่ชัดสุดคือเลข 3 ก่อนรำถวายปู่และย่านางรำคำขะโนดส่องดูที่ขันน้ำมนต์มองเห็น 734 ถึงต้องมีการแย้งกันสุดแท้แต่มุมมองของใครของมัน

ที่มา...ข่าวสด


บทความที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: