อั้นไม่ไหว!! สาวท้องแก่คลอดลูกบนรถป้ายแดง พึ่งถอยมาได้เดือนเดียว

อั้นไม่ไหว!! สาวท้องแก่คลอดลูกบนรถป้ายแดง พึ่งถอยมาได้เดือนเดียว


เพิ่งถอยมาเดือนเดียว! แม่ท้องแก่สุดอั้น คลอดลูกบนรถป้ายแดง แห่ส่องเลขทะเบียน

     แม่ท้องแก่สุดอั้น คลอดลูกบนรถป้ายแดง สามีรีบขับไปโรงพยาบาล แต่ยังไม่ทันถึง เผยท้องที่สองแล้ว กำหนดคลอดเดือนธันวาคน ชาวบ้านมุงดูทะเบียน จดเลขเด็ดไปเสี่ยงดวง

     วันที่ 23 ก.ย. เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึง จุดบ่อวิน จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีหญิงสาวคลอดลูกบนรถกระบะป้ายแดง ที่หน้าปั๊มน้ำมันบางจาก พันเสด็จนอก ติดถนนสาย 331 ขาเข้าสัตหีบ หมู่ 10 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลวิภาวดีแหลมฉบัง และนำกำลังรุดไปให้ความช่วยเหลือ

     ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ สีขาว หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ก-9514 ชลบุรี จอดเปิดประตูรถอยู่ จากการตรวจสอบภายในรถพบ น.ส ชิรากรณ์ น้อยอินทร์ อายุ 26 ปี ชาว ต.เขาสวนกวาง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ซึ่งได้คลอดลูกออกมาแล้ว เป็นทารกเพศหญิง ร่างกายสมบูรณ์ แข็งแรง เจ้าหน้าที่จึงให้การช่วยเหลือในเบื้องต้นแล้วรอให้ทีมแพทย์และพยาบาลจากโรงพยาบาลวิภาวดีแหลมฉบัง มาตัดสายสะดือเด็กออก

     จากนั้นจึงปฐมพยาบาลทั้งแม่และเด็ก ก่อนนำตัวทั้งส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ทามกลางความโล่งใจของ นายอัจสุริยะ ปทุมวัน อายุ 32 ปี ผู้เป็นพ่อที่เฝ้ายืนดูอาการอยู่ นอกจากนี้ยังมีชาวบ้านที่แห่มาค่อยให้กำลังใจ ต่างพากันจดบันทึกหมายเลขทะเบียนรถกระบะป้ายแดง ไว้เสี่ยงโชคกันในงวดวันที่ 1 ต.ค.นี้

     จากการสอบถาม นายอัจสุริยะ เล่าว่า ภรรยาตนท้องครั้งนี้เป็นท้องที่ 2 แล้ว โดยกำหนดคลอดในเดือน ธ.ค.ที่จะถึงนี้ ซึ่งก่อนเกิดเหตุขณะที่ภรรยากำลังนอนเล่นอยู่นั้น จู่ๆ ก็ได้ปวดท้องอย่างกะทันหันคล้ายกับจะคลอดลูก ตนจึงต้องรีบขับรถกระบะป้ายแดง ที่เพิ่งซื้อมาได้เพียง 1 เดือนเพื่อนำภรรยาไปส่งที่โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ที่ได้ฝากท้องไว้ แต่ปรากฎว่าพอขับออกมาได้ไม่ไกลจากบ้านที่ปลวกแดงนัก ภรรยาก็ได้คลอดลูกออกมาทันที ตนจึงได้รีบจอดรถที่บริเวณปั๊มน้ำมัน แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวินให้เข้ามาช่วยเหลือจนปลอดภัยทั้งแม่และลูก

ที่มา...ข่าวสด

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: