รอดปาฏิหาริย์!! สาวขับมอไซต์ถูกสิบล้อเบียดตกถนนรถพังยับ

รอดปาฏิหาริย์!! สาวขับมอไซต์ถูกสิบล้อเบียดตกถนนรถพังยับ


รอดตายปาฏิหาริย์! สาวถูกสิบล้อเบียดจยย. ตกถนน เชื่อบารมีหลวงพ่อจักรคุ้มครอง

     สาวโรงงาน หักจักรยานยนต์หลบรถอีกคัน ถูกสิบล้อเบียด ตกข้างทางรถพังเสียหาย เจ้าตัวรอดตายปาฏิหาริย์ ตรวจพบธงผ้าหลวงพ่อจักร เพื่อนร่วมงานเชื่อพาแคล้วคลาด

     เมื่อวันที่ 8 เม.ย. ร.ต.อ.สัมพันธ์ หมื่นพินิจ ร้อยเวรจราจร สภ.เมืองสระบุรี รับแจ้งเหตุรถสิบล้อพ่วงชนรถจักยานยนต์ บริเวณบายพาสตะวันตก กม.103 ม.10 ต.โคกสว่าง อ.เมือง จ.สระบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี

     ที่เกิดเหตุพบ น.ส.สุวนันท์ พูลสวัสดิ์ อายุ 23 ปี พนักงานบริษัท เกียรติวณิช จำกัด ได้รับบาดเจ็บนอนร้องขอความช่วยเหลืออยู่บริเวณไหล่ทางถนน เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำร่างขึ้นมา พบว่าบริเวณขาซ้าย และแขนขวา มีบาดแผล จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น แล้วรีบนำส่งโรงพยาบาลสระบุรี ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ไม่มีแผ่นป้ายทะเบียน สีแดงขาว รุ่นพีซีเอ็กซ์ ตกอยู่ข้างทางสภาพพังยับ

     นอกจากนี้ ข้างกันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเดียวกัน สีชมพู ทะเบียน 1กฐ8906 พระนครศรีอยุธยา ห่างกันประมาณ 30 เมตร พบรถสิบล้อพ่วง ทะเบียนตัวแม่ 71-8597 สระบุรี ส่วนทะเบียนตัวลูก 71-8478 สระบุรี คนขับชื่อ นายโบรี เชื้อจันทร์ อายุ 40 ปี ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากการสอบถามคนเห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า รถจักรยายนต์คันที่ถูกชนได้หักหลบรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ข้างทางออกไปด้านขวา ซึ่งในขณะนั้นได้มีรถสิบล้อพ่วง ขับมาพอดี เป็นเหตุให้ท้ายพ่วงเชี่ยวรถจักรยานยนต์ตกลงข้างทาง ทำให้มีผู้บาดเจ็บดังกล่าว

     ด้าน นายโบรี กล่าวว่า ตนขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุ ด้านซ้ายมือมีรถจักรยานยนต์จอดอยู่หนึ่งคัน แล้วจู่ ๆ น้องที่ขี่รถจักรยายนต์อีกคันได้หักออกมาทางขวาขึ้นมากลางเลน ตนจึงพยายามเบรกเต็มที่แล้ว และเบี่ยงออกขวาเพื่อหลบรถจักรยานยนต์แต่ไม่พ้น ท้ายพ่วงจึงได้ตบรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวตกไปข้างทางดังกล่าว

     ทั้งนี้ จากการตรวจสอบรถจักรยายนต์ที่ถูกเชี่ยวชนจนพังเสียหาย พบธงผ้าเป็นรูปพระพุทธหลวงพ่อจักรสีมงคลสัมฤทธ์ ซึ่งเป็นพระประธานในอุโบสถวัดชุ้ง เขียนว่ารุ่นเดินทางใกล้ไกล ปลอดภัย ขาดวิ่นแต่รูปองค์พระไม่ขาด ซึ่งเพื่อนที่ทำงานของผู้บาดเจ็บบอกว่าที่น้องแคล้วคลาดจากการถูกรถสิบล้อชนไม่ให้เสียชีวิต อาจเป็นเพราะปาฏิหาริย์ของผ้ายันต์อาจารย์จักรก็เป็นไปได้

     ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และลงบันทึกเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมเชิญตัวผู้ขับขี่รถสิบล้อพ่วงไปสอบสวนยัง สภ.เมืองสระบุรี เพื่อสอบสวนหาสาเหตุในการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ เพื่อที่จะดำเนินคดีทางด้านกฎหมายต่อไป

สรุปเลขเด็ดมีดังนี้ : 906-597-478-23-06-89

ที่มา...ข่าวสด

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: