เฮแล้วเฮอีก!! สาวใหญ่เพชรบูรณ์ถูกเลขท้านก่อนเฮซ้ำถูกรางวัลที่ 1

เฮแล้วเฮอีก!! สาวใหญ่เพชรบูรณ์ถูกเลขท้านก่อนเฮซ้ำถูกรางวัลที่ 1


ซื้อเยอะกว่าทุกงวด หญิงเพชรบูรณ์เฮถูกเลขท้าย ก่อนตะลึงซ้ำถูกรางวัลที่1

     เมื่อ 17 มี.ค. ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานสัมภาษณ์ผู้โชคดีจากผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดล่าสุด นางอนงค์ สอนเต็ม อายุ 57 ปี ชาวบ้านหมู่ 1 ต.ซับเปิบ อ.วังโป่ง จ.เพชรบูรณ์ ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ ได้รับเงินรางวัลกว่า 6 ล้านบาท

     นางอนงค์เดินทางมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 16 มีนาคม 2562 โดย ร.ต.อ.อภิชาต ลุงคะ รอง.สว.(สอบสวน) สภ.วังโป่ง อ.วังโป่ง จ.เพชรบูรณ์ เป็นผู้รับแจ้ง

     นางอนงค์เล่าว่า ก่อนหน้านี้ เดินทางไปร่วมงานศพญาติแถวบ้าน แล้วเห็นพ่อค้าแม่ค้าลอตเตอรี่เดินเร่ขายภายในงานศพ ทำให้ฉุกคิดขึ้นได้ว่า มีอยู่คืนหนึ่งขณะนอนหลับในบ้าน ได้ฝันดี ว่าจะมีโชคมีลาภก้อนโต จึงขอดูลอตเตอรี่ในแผง และซื้อไว้ถึง 15 ใบ ซึ่งปกติจะไม่ซื้อหลายใบขนาดนี้ เพื่อเสี่ยงโชคดูสักครั้งเนื่องจากมีความมั่นใจตามความฝัน

     กระทั่งวันนี้ ผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลแล้วเสร็จ จึงนำลอตเตอรี่ทั้งหมด มาตรวจรางวัลในโทรศัพท์ พบว่าถูกรางวัลเลขท้าย 3 ตัว จำนวน 2 ใบ ได้รับเงินรางวัล 8,000 บาท ตนและครอบครัวจึงดีใจกันมาก

     แต่ว่ายังไม่จบแค่นั้น เมื่อนำลอตเตอรี่ที่เหลืออยู่ตรวจจนหมด ก็พบว่ามีอีก 1 ใบ ถูกรางวัลใหญ่ คือ รางวัลที่ 1 หมายเลข 724628 งวดที่ 12 ชุดที่ 45 ประจำวันที่ 16 มีนาคม 2562 ได้รับเงินรางวัลอีก 6 ล้านบาท

     จึงรีบพากันเดินทางไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.วังโป่ง ซึ่งเงินจากการถูกรางวัลในครั้งนี้ ตนและสามี ตั้งใจว่า จะนำไปใช้หนี้ให้หมด ส่วนหนึ่งจะเก็บไว้สร้างบ้านหลังใหม่แทนหลังเดิมที่ชำรุด และที่เหลือจะเก็บไว้เป็นทุนประกอบอาชีพ ต่อไป

ที่มา...ข่าวสด

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: