4 ปีที่รอคอย!! ตามซื้อทะเบียนรถตัวเอง สุดท้ายสมหวังรับโชค 6 ล้าน

4 ปีที่รอคอย!! ตามซื้อทะเบียนรถตัวเอง สุดท้ายสมหวังรับโชค 6 ล้าน


ตามมา 4 ปี สมหวังซะที! ฝันรถคว่ำ หาซื้อเลขทะเบียน แม่ค้าเฮลั่น ให้โชครวย 6 ล้าน

     วันที่ 17 ม.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 เป็นแม่ค้าขายอาหารตามสั่ง หมู่ 5 ต.บ้านท่ากระทู้ ต.ท่าหลวง อ.เมือง จ.พิจิตร จึงเดินทางไปตรวจสอบพบ น.ส.ธนพร โกฉิม อายุ 45 ปี แม่ค้าขายอาหารตามสั่ง กำลังอยู่ในอาการดีใจสุดขีด ก่อนนำสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 197079 งวดประจำวันที่ 17 ม.ค.62 จำนวน 1 ใบ ออกมาให้ดู

     น.ส.ธนพร กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ได้ฝันว่ารถกระบะอีซูซุ สีเขียว หมายเลขทะเบียน บบ 1079 พิจิตร ของตนพลิกคว่ำ จึงได้ไปหาซื้อตามแผงขายล็อตเตอรี่ที่ตลาดเทศบาล 1 ในเขตอำภอเมืองพิจิตร ซึ่งก็ได้ซื่อตามเลขท้ายทะเบียนรถในฝัน กระทั่งประกาศผลเอามาตรวจดูก็พบว่าถูกรางวัลที่ 1 รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก

     นอกจากนี้เลขนี้ตนก็ตามซื้อมาทุกงวดเป็นระยะถึง 4 ปี และขอพรจากองค์หลวงพ่อเพชร หลวงพ่อโสธร และ องค์หลวงตุ๊ ที่ชาวบ้านเคารพบูชา ว่าถ้าถูกรางวัล จะตามไปกราบไหว้ และไปทำบุญกับทางวัด หลังจากที่รับเงินรางวัลแล้ว จะนำเงินเป็นทุนการศึกษาและเก็บเงินบางส่วน ไว้ประกอบอาชีพค้าขายต่อไป ซึ่งเป็นอาชีพที่หาเลี้ยงครอบครัว

     ผู้สื่อข่าวรายงานงานว่า หลังจากที่ น.ส.ธนพร ถูกรางวัลที่ 1 ก็ได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองพิจิตร และมีชาวบ้านใกล้เคียงที่ทราบข่าว ต่างพากันมาแสดงความยินกันเป็นจำนวนมาก

ที่มา...ข่าวสด

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: