เหลือเชื่อ!! 3 หนุ่มหนองบัวลำภู ควบกระบะชนต้นไม้ รถขาด 3 ท่อน รอดทั้ง 3

เหลือเชื่อ!! 3 หนุ่มหนองบัวลำภู ควบกระบะชนต้นไม้ รถขาด 3 ท่อน รอดทั้ง 3


ดวงแข็งโป๊ก! 3 หนุ่มควบปิกอัพ พุ่งชนต้นไม้ รถขาด3ท่อน เหลือเชื่อรอดทั้งหมด

     ดวงแข็งโป๊ก! 3 หนุ่มควบปิกอัพกลับจากเที่ยว พุ่งชนต้นไม้หัก รถขาด 3 ท่อน กระจุยเต็มถนน เหลือเชื่อรอดทั้งหมด ชาวบ้านมาเห็นยังแปลกใจ

     วันที่ 9 ม.ค. พ.ต.ท.เสาร์คำ ชุมภูปิก สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองหนองบัวลำภู รับแจ้งเหตุอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำ ที่ทางหลวงแผ่นดินสาย 210 ฝั่งขาออกเมืองหนองบัวลำภู ห่างจากทางเข้าศูนย์ราชการประมาณ 500 เมตร จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ


     ที่เกิดเหตุพบรอยรถพุ่งขึ้นเกาะกลางถนนไปชนต้นปีบขนาดใหญ่หักโค่นไปหนึ่งต้น อีกต้นที่อยู่ใกล้กันเปลือกลำต้นปีบหลุดออกมาถึงค่อนต้น ที่ช่องทางเดินรถติดเกาะกลางถนนด้านซ้าย ห่างจากจุดชนต้นไม้กว่า 20 เมตร พบแชสซีช่วงล่างรถพร้อมล้อรถและกระบะที่พังเสียหายในสภาพหงายท้อง มีเครื่องยนต์รถหลุดออกมากองอยู่ด้วยกัน และถัดไปกว่า 50 เมตรช่องทางด้านซ้าย พบตัวถังรถอีซูซุ 4 ประตู สีขาว ทะเบียน กค 6917 หนองบัวลำภู มีรอยเฉี่ยวชนด้านซ้ายทั้งแถบ ไม่พบคนในรถ เจ้าหน้าที่ได้รวบรวมชิ้นส่วนรถที่แยกออกจากกันเป็น 3 ชิ้นส่วน ก่อนจะเคลียร์เส้นทางให้รถวิ่งผ่านไปได้

     จากการตรวจสอบทราบว่ามีคนเจ็บกระเด็นออกจากรถ กู้ชีพ รพ.หนองบัวลำภู กู้ภัยคุณธรรมหนองบัวลำภู รุดเข้าช่วยเหลือนำส่ง ร.พ.หนองบัวลำภู เป็นชาย 3 คน ทราบชื่อคือ นายสนธยา อ่อนสะอาด อายุ 24 ปี เป็นคนขับ อาการสาหัส นายประสิทธิ คุณนาม อายุ 21 ปี มีบาดแผลตามร่างกาย และนายสาธิต คุณนาม อายุ 25 ปี ขาขวาหัก ทั้งสามคนอยู่ที่หมู่ 8 ต.อุทัยสวรรค์ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู ไม่มีใครเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ได้เก็บตัวอย่างเลือดเพื่อตรวจหาแอลกอฮอล์

     เบื้องต้นทราบว่าทั้ง 3 คนได้ไปเที่ยวในตัวเมืองหนองบัวลำภู และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ก่อนจะขับรถกลับบ้าน คาดว่าวิ่งมาด้วยความเร็วคนขับอาจจะหลับในหรือเมา จนทำให้รถเสียหลักแฉลบขึ้นเกาะกลางถนนดังกล่าว ชาวบ้านที่เห็นซากรถต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันรอดมาได้ยังไง

สรุปเลขเด็ดรถชนต้นไม้ขาด 3 ท่อน มีดังนี้ : 69-17-33-13-25-917-691

ที่มา...ข่าวสด

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: