ฮือฮา!! หนุ่มหาปลาโดนดึงขาใต้น้ำ งมเจอเทวรูปนาคปรก

ฮือฮา!! หนุ่มหาปลาโดนดึงขาใต้น้ำ งมเจอเทวรูปนาคปรก


หนุ่มหาปลาช็อก! โดนดึงขาใต้น้ำ งมเจอ เทวรูป นาคปรกโผล่มาให้เลข

     วันที่ 2 ม.ค. ที่บ้านโนนตะแบก ม.8 ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ที่บริเวณคลองเจ้าแลง มีคนหาปลาพบ เทวรูป จมอยู่ใต้น้ำ พบว่าเป็นเทวรูปและมีพญานาคอยู่ด้านบนเศียรสภาพงดงาม ยังสมบูรณ์ หน้าตักกว้างประมาณ 5 นิ้ว สูงประมาณ 19-20 นิ้ว เชื่อว่าเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์จึงได้แห่กันมากราบไหว้เพื่อขอโชคลาภ

     บางรายเห็นตัวเลขอยู่ที่ตัวองค์เทวรูป ชาวบ้านบางรายคาดว่าเป็น พ่อปู่ปริสุทโธ ที่มีพญานาคอยู่ด้านบนเศียร แต่ก็ยังไม่ยืนยันต้องรอผู้ที่เชี่ยวชาญเป็นเทวรูปอะไรและมีอายุเท่าใด มาจากไหนถึงต้องจมอยู่ใต้น้ำ


     นายณรงฤทธิ์ ชินณศรี อายุ 33 ปี เปิดเผยว่า ตนพร้อมด้วยครอบครัวประมาณ 6-7 คน ได้ชวนกันมาลอกคลองและหาปลาที่คลองเจ้าแลงแห่งนี้ ขณะที่กำลังนำวัชพืชขึ้นจากน้ำ เหมือนกับมีสิ่งผิดปกติมีอะไรมาดึงที่ขา นึกว่าปลา ครั้งแรกตนก็ไม่สนใจและมาครั้งที่สองอีก

     จากนั้นจึงมุดน้ำลงไปเพื่อจะงมขึ้นมาจากน้ำ หลังจากที่งมขึ้นมาแล้วถึงกับผงะและตื่นเต้น เมื่อเห็นว่าสิ่งที่นำขึ้นมานั้นเป็นเทวรูป สภาพสมบูรณ์และงดงามมาก สิ่งที่แปลกด้านบนเศียรของท่านมีหัวพญานาคปรกอยู่ เชื่อว่าท่านอยากขึ้นจากน้ำส่วนที่มาที่ไปขององค์เทวรูปนั้นยังไม่มีใครทราบหรือมีใครนำมาทิ้งน้ำหรือลอยมากับกระแสน้ำช่วงน้ำท่วมใหญ่ที่ผ่านมา

     หลังจากที่ชาวบ้านทราบข่าวต่างแห่กันพากันมาดู พร้อมกับกราบไหว้ขอพรและบางรายเห็นตัวเลขเด็ดที่องค์ท่านเป็นเลข 5 และเลขทะเบียนรถจักรยานยนต์ที่นำองค์เทวรูปไว้หน้ารถจักรยานยนต์ ต่างมองทะเบียนรถเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ส่วนองค์เทวรูปตอนนี้ยังไม่ทราบจะนำไปไว้ที่ไหนต้องผู้นำหมู่บ้านปรึกษากันก่อนว่าจะนำไปไว้ที่ไหนเพื่อให้ชาวบ้านสักการะต่อไป

ที่มา...ข่าวสด

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: