รอดปาฏิหาริย์!! หนุ่มอุดรขับปิกอัพชนท้ายสิบล้อขนอ้อย รถยับแต่คนขับไร้รอยขีดข่วน

รอดปาฏิหาริย์!! หนุ่มอุดรขับปิกอัพชนท้ายสิบล้อขนอ้อย รถยับแต่คนขับไร้รอยขีดข่วน


เหนือกว่าปาฏิหาริย์! หนุ่มขับปิกอัพชนท้ายสิบล้อ พังยับถึงห้องโดยสาร กลับไม่มีแม้แต่รอยข่วน

     วันที่ 9 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุ รถกระบะชนท้ายรถบรรทุกอ้อย บริเวณถนนมิตรภาพ หลักกิโลเมตรที่ 378-379 บ้านคำบง อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น จึงรุดไปตรวจสอบพบรถกระบะมิตซูมิชิ ไตรตัน สีขาว หมายเลขทะเบียน ผท 5317 อุดรธานี สภาพหน้ารถพังยับเยินจนถึงห้องโดยสาร โดยชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ ยี่ห้อฮีโน หมายเลขทะเบียน 83-4459 อุดรธานี ซึ่งบรรทุกอ้อยมาเต็มคัน


     โดยพบ นายสงกรานต์ เชิญกลาง อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 90 หมู่ 5 ต.พันดอล อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี คนขับรถกระบะ ซึ่งไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด แม้แต่รอยถลอกก็ไม่มี ซึ่งเมื่อดูจากสภาพรถแล้วน่าจะได้รับบาดเจ็บสาหัสอย่างแน่นอน โดยนายสงกรานต์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถมาตามถนนมิตรภาพ เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านที่ จ.อุดรธานี ขณะที่ขับมาถึงที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกอ้อย และมองไม่เห็นไฟท้ายจึงพุ่งชนเข้าอย่างจัง จนทำให้รถของตัวเองเสียหายยับเยิน จากนั้นตนเองจึงได้พยายามหาทางออกมานอกรถ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ


     จากการตรวจสอบสภาพรถกระบะคันดังกล่าว ผู้สื่อข่าวจึงได้ถามนายสงกรานต์ ว่ามีอาการบาดเจ็บตรงไหนหรือไม่ แต่กลับได้รับคำตอบว่าไม่บาดเจ็บ และไม่มีร่องรอยบาดแผลแต่อย่างใด นอกจากนี้นายสงกรานต์ ยังได้โชว์พระที่ห้อยคอมา หนึ่งในนั้นมีหลวงพ่อจง วัดสังฆาราม เชื่อว่าทำให้รอดชีวิตมาจากอุบัติเหตุครั้งนี้

     อย่างไรก็ตามในที่เกิดเหตุตำรวจ กลับไม่พบว่ารถบรรทุกคันดังกล่าวนั้นใครเป็นคนขับมา เพราะเมื่อถึงคนขับก็ไม่ได้อยู่ที่เกิดแล้ว ซึ่งจะได้ตรวจสอบทะเบียนรถบรรทุกคันดังกล่าว ว่าใครเป็นเจ้าของเพื่อออกหมายเรียกมาสอบสวนตามกระบวนการตามกฎหมายต่อไป

สรุปเลขเด็ดมีดังนี้ : 378-379-834-459-317-531-17-53

ที่มา...ข่าวสด

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: