วงแตก!! งูเหลือม 4 เมตร เลื้อยบนกำแพง เจ้าของบ้านถึงกับเรียกพ่อใหญ่

วงแตก!! งูเหลือม 4 เมตร เลื้อยบนกำแพง เจ้าของบ้านถึงกับเรียกพ่อใหญ่


3 หนูน้อยวงแตก งูเหลือม 4 เมตร เลื้อยบนกำแพง กู้ภัยจับจนเหนื่อย เพราะงูตัวใหญ่มาก เจ้าของบ้านถึงกับเรียก “พ่อใหญ่” เชื่อเลื้อยมาให้โชค

     งูเหลือม วันที่ 4 พ.ย. เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจับงูเหลือมขนาดใหญ่กำลังเลื้อยอยู่บนกำแพง ที่บ้านเลขที่ 39/83 หมู่บ้านเดอะกรีน ถนนเลียบคลองชลประทาน ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี จึงนำกำลังพร้อมด้วยอุปกรณ์จับงูเข้าไปให้ความช่วยเหลือ


     ที่เกิดเหตุ พบงูเหลือมขนาดใหญ่ กำลังเลื้อยเพื่อหลบหนีลงไปหลบซ่อนตัวอยู่ที่กองขวดน้ำอัดลมข้างกำแพง เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยกันนำอุปกรณ์ในการจับงูทำเป็นห่วงเพื่อที่จะคล้องคองูขึ้นมาจากที่หลบซ่อนตัวอยู่ และเมื่อดึงขึ้นมาได้เจ้าหน้าที่จึงใช้มือจับไปที่คอของงูเนื่องจากเกรงว่าเชือกที่ทำเป็นห่วงจะหลุดออก เพราะว่างูเหลือมตัวดังกล่าวมีขนาดใหญ่ และยาวมาก และมีน้ำหนักมาก ลำตัวเหลืองมันวาว งูพยายามที่ม้วนตัว เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันดึงคลายออก พบว่ามีความยาวกว่า 4 เมตร จากนั้นจึงได้นำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

     จากการสอบถามนางติ๋ว เจ้าของบ้านเล่าว่า หลานของตน 3 คน กำลังเล่นกันอยู่หน้าบริเวณหน้าบ้าน ได้เหลือบไปเห็นงูกำลังเลื้อยอยู่บนกำแพงบ้าน ก็ตกใจร้องวิ่งบอกตนให้มาดู ตนเห็นก็ตกใจทำอะไรไม่ถูก จึงได้ร้องบอกเพื่อนบ้านให้ช่วยโทรแจ้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยให้เข้ามาช่วยจับให้ด้วย ซึ่งงูตัวดังกล่าวอาจจะเลื้อยเข้ามาให้โชคให้ลาภตนก็เป็นไปได้ จึงได้เอามือไปลูบที่ตัวงู และบอกว่างามจังเลย สวยมากลูกหลานรวยๆ เด้อพ่อใหญ่ เข้ามาให้โชคให้ลาภเด้อ

สรุปเลขเด็ดงูเหลือมเข้าบ้าน : 39-83-41


ที่มา...ข่าวสด

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: