เย็นนี้รู้กัน! ยายมาไหว้ปู่ศรีสุทโธ จู่ๆ ใบต้นชะโนดปลิวตกใส่ ส่องเห็นเลขชัด


เย็นนี้รู้กัน! ยายมาไหว้ปู่ศรีสุทโธ จู่ๆ ใบต้นชะโนดปลิวตกใส่ ส่องเห็นเลขชัดยายมาไหว้ปู่ศรีสุทโธ จู่ๆ ใบต้นชะโนดปลิวตกใส่ หยิบมาส่องเห็นเลขชัด เพื่อนๆ แห่ใช้มือถือถ่ายไว้ หวังลุ้นโชคเผื่อจะเข้าข้าง

     ใบต้นชะโนดปลิวตกใส่ วันที่ 31 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ เกาะคำชะโนด ดินแดนพญานาคราชพ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุมมา บ้านโนนเมือง หมู่ 11 ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ได้มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาขอพร ขอโชคลาภจากปู่ศรีสุทโธกันอย่างหนาตา

     ซึ่งนักท่องเที่ยวก็ได้นำดอกไม้ โดยไม่มีธูปเทียนเข้าไปไหว้ภายในเกาะ เนื่องจากกรรมการบริหารคำชะโนดได้ห้ามไม่ให้นักท่องเที่ยวจุดธูปเทียนภายในเกาะ และยังห้ามทาแป้งต้นไม้เพื่อลูบหาเลขเด็ด ทำให้นักท่องเที่ยวที่ชอบหาเลขเด็ดใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปตามบริเวณที่ชอบหรือสงสัยจะมีตัวเลขเด็ดปรากฎ


     ขณะที่นักท่องเที่ยวกลุ่มหนึ่งระบุว่า พวกตนเดินทางมาจาก จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งมาเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่มากราบไหว้ขอพรพ่อปู่ ที่ขาดไม่ได้คือรอบต้นมะเดื่อยักษ์จะต้องหาเลขเด็ดให้ได้ พอมาถึงได้ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในขณะกำลังไหว้อยู่นั้นใบของต้นชะโนดถูกลมพัดตกลงมาที่ยายคนหนึ่ง

     โดยยายคนดังกล่าวก็ได้หยิบแล้วนำมาส่อง บังเอิญมีรอยคล้ายตัวเลขเชื่อว่าพ่อปู่คงให้โชค เพื่อนที่มาด้วยจึงนำโทรศัพท์มาถ่ายใบชะโนดไว้แล้วนำมาส่องดู บางคนบอกว่าคล้ายเลข 375 หรือ 755 แต่ทุกคนเห็นตรงกันคือเลข 5 ชัดเจนมาก หลังจากนั้นพี่น้องชาวร้อยเอ็ดที่มาด้วยกันก็เดินทางกลับ ด้วยความเชื่อในศรัทธาในองค์ปู่และย่าเชื่อว่าท่านมาให้โชคลาภ

ที่มา...ข่าวสด


บทความที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: