คนจะรวยช่วยไม่ได้!! จู่ๆ มีคนมาขายลอตเตอรี่ให้ เฮลั่นรวย 6 ล้าน

คนจะรวยช่วยไม่ได้!! จู่ๆ มีคนมาขายลอตเตอรี่ให้ เฮลั่นรวย 6 ล้าน


จังหวะดีมาก! ป้าดวงเฮงออกไปทำธุระ จู่ๆ มีคนมาขายลอตเตอรี่ให้ เฮลั่นรวย 6 ล้าน

     เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 1 ต.ค. นางทองใบ ชาสุทธศรี อายุ 50 ปี ชาว ต.ท่าลาด อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา พร้อมสามี เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.จาตุรงค์ เปลี่ยนผึ้ง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา เพื่อลงบันทึกประจำวัน หลังถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ ได้รับเงินรางวัล 6 ล้านบาท พร้อมกับนำสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 452643 งวดประจำวันที่ 1 ต.ค.61 มาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานด้วย

     จากการสอบถาม น.ส.เขมรัตน์ ชาสุทธศรี อายุ 25 ปี ลูกสาวของ นางทองใบ เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าวันนี้แม่ได้เดินทางไปทำธุระที่ ธกส.สาขาชุมพวง ระหว่างนั้นมีคนขายลอตเตอรี่ได้นำลอตเตอรี่มาขายให้ แม่จึงได้ซื้อไว้ 3 ใบ ในราคาใบละ 80 บาท ซึ่งหนึ่งในนั้นมีเลข 452643 อยู่ 1 ใบ เพราะเห็นว่าเป็นเลขใกล้เคียงกับบ้านเลขที่ ซึ่งปกติแล้วแม่ก็จะชอบเสี่ยงโชคในการซื้อลอตเตอรี่เป็นประจำงวดละ 2-3 ใบ แต่ก็ไม่เคยถูกรางวัล

     จนมางวดนี้ปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 6 ล้านบาท ทุกคนในครอบครัวรู้สึกดีใจมาก โดยแม่และพ่อมีอาชีพทำนา ส่วนเงินที่ได้มาก็จะนำไปใช้หนี้ ทำบุญ และเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูก หลังจากชาวบ้านทราบข่าวต่างก็มาสอบถามและแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก และจะได้นำลอตเตอรี่ไปขึ้นรางวัลต่อไป

ที่มา...ข่าวสด

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: