พุ่มพวงเฮี้ยน!! เข้าฝันช่างเสริมสวยอยากใส่ชุดกระโปรงสีแดง

พุ่มพวงเฮี้ยน!! เข้าฝันช่างเสริมสวยอยากใส่ชุดกระโปรงสีแดง


พุ่มพวงเฮี้ยน เข้าฝันช่างเสริมสวย จนรุ่งเช้าต้องรีบเอาชุดมาเปลี่ยนให้!

     พุ่มพวงเฮี้ยน เข้าฝันช่างเสริมสวย อยากใส่ชุดสีแดง จนรุ่งเช้าต้องรีบเอาชุดมาเปลี่ยนให้! หลังเพิ่งไปแต่งหน้าเปลี่ยนเสื้อให้เพียงวันเดียว ตกกลางคืนก็ฝันทันที

     ผู้สื่อข่าวรายงานการจัดงานรำลึกครบรอบ 26 ปี การจากไปของอดีตราชินีเพลงลูกทุ่ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” ที่วัดทับกระดาน ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้กำหนดขึ้นระหว่างวันที่ 11-17 มิ.ย.61 โดยบรรยากาศตั้งแต่เช้า ที่วัดทับกระดาน เริ่มคึกคักเป็นอย่างมาก มีนักเสี่ยงโชค และแฟนเพลงทยอยเดินทางมากราบไหว้รูปปั้นหุ่นพุ่มพวง


     นายสุวัฒน์ เหลืองวิไล ไวยาวัจกร วัดทับกระดาน กล่าวว่า งานรำลึก 26 ปี พุ่มพวง ดวงจันทร์ บรรยากาศทั่วไปเป็นไปอย่างคึกคัก โดยเฉพาะหุ่นที่ 5 รูปปั้นพุ่มพวงที่เฮี้ยนไม่เลิก โดยก่อนหน้านี้มีช่างแต่งหน้า จ.พระนครศรีอยุธยา และทำผมมาจากเขตสายไหม กทม. ได้พาทีมงานมาแต่งหน้า ทำผม นำเสื้อผ้าสีขาว ชุดอุบาสิกา หรือชุดแม่ชี มาเปลี่ยนให้หุ่นที่ 5 พุ่มพวง ดวงจันทร์ จนสวยงามราวเหมือนกับว่ามีชีวิตจริง พอทั้งสองกลับไปบ้านพัก ตกดึกทั้งคู่ต่างนอนฝันเหมือนว่า พี่ผึ้ง มาบ่นให้ฟังว่าอยากใส่ชุดกระโปรงสีแดง จนรุ่งขึ้นจึงรีบนำชุดกระโปรงสีแดงมาเปลี่ยน และเซ่นไหว้หุ่นรูปปั้นพุ่มพวง ดวงจันทร์ หุ่นที่ 5 แล้วเดินทางกลับไป

     ส่วนเลขเด็ดที่ชาวบ้านต่างให้ความสนใจ นั้นยังคงเป็นเลขชุดของ เปาวลี พรพิมล นักร้องสาว ที่เขย่าเซียมซี ได้เลข “685” และเลขเด็ดของ สลักจิตร ดวงจันทร์ เสี่ยงทายนับก้านธูปในกระถางธูปบูชาพุ่มพวงได้ “134” ก็มาแรงไม่แพ้กัน ส่วนเลขเด็ดที่สุดคือ “26” เป็นเลขปีครบรอบจัดงานพุ่มพวง ทำให้เกิดกระแส และได้รับความนิยมสนใจเป็นอย่างมากมาก

ที่มา...ข่าวสด

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: