แทบช็อค!! แง้มสังกะสีโกดังถึงกับผงะ งูหลามกกไข่ 60 ฟอง

แทบช็อค!! แง้มสังกะสีโกดังถึงกับผงะ งูหลามกกไข่ 60 ฟองหนุ่มใหญ่ช็อก! เสียงดังแปลกๆ แง้มสังกะสีโกดัง ล้วงมือเข้าไปดู ผงะ! งูหลามนอนกกไข่ 60 ฟอง

     วันที่ 10 พ.ค. เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสมาคมข่าวภาพกำแพงเพชร ได้รับแจ้งจากนายประทีป เกศาพร อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 หมู่ 10 ต.นครชุม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ว่าพบงูหลามขนาดใหญ่เข้ามาฟักไข่อยู่ใต้ชั้นวางของภายโกดังของ นายสังวาลย์ เกศาพร อายุ 53 ปี หลานชายของตน ซึ่งเป็นโกดังที่ทิ้งร้างไว้

     ที่เกิดเหตุเป็นโกดังร้าง เจ้าหน้าที่จึงได้แง้มสังกะสีที่ใช้เป็นข้างฝาโกดัง ก็พบงูหลามขนาดใหญ่กำลังนอนกกไข่อยู่จำนวนมาก จากนั้นจึงได้ช่วยกันรื้อสังกะสีออก ก่อนจะจับงูตัวดังกล่าวไว้ พร้อมกับนำไข่ออกมาตวรจนับก็พบว่ามีมากถึง 60 ฟอง ฟักไปแล้ว 35 ฟอง ยังไม่ฟักอีก 25 ฟอง ซึ่งแต่ละใบมีขนาดใหญ่มาก ส่วนงูตัวดังกล่าวพบว่ามีความยาวถึ 3 เมตร น้ำหนักประมาณ 12 กิโลกรัม เจ้าหน้าที่จึงได้นำงูพร้อมไข่ไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป

     ด้าน นายประทีป เปิดเผยว่า ขณะที่ตนกำลังดูไก่ชนที่ข้างโกดัง ได้ยินเสียงดังขลุกขลุกที่สังกะสีซึ่งล้อมปิดโกดังอยู่จากภายใน ด้วยความสงสัยจึงแง้มสังกะสีดูแต่ข้างในมืด จึงลองใช้มือคลำดูก็ต้องตกใจแทบช๊อก เพราะคลำถูกตัวงูนิ่มๆ ขนาดใหญ่ จึงรีบแจ้งกู้ภัยมาช่วยเหลือดังกล่าว

สรุปเลขเด็ดงูหลามกกไข่ : 60-35-25-65-12-10-160-310

ที่มา...ข่าวสด

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: