รับเน้นๆ!! ตาม 53 มานานนับปี งวดนี้รับเละ 12 ล้าน

รับเน้นๆ!! ตาม 53 มานานนับปี งวดนี้รับเละ 12 ล้าน


ซื้อแต่ 53 นานนับปี! งวดนี้เข้าเต็มๆ 12 ล้าน เพื่อนๆ เชื่ออานิสงส์ผลชอบทำบุญไม่เคยขาด

     เมื่อวันที่ 1 ก.พ. ที่สภ.ภูเขียว จ.ชัยภูมิ นายชินภัทร คิดเข่ม อายุ 37 ปี เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ศาลจังหวัดภูเขียว บ้านอยู่ อ.เกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ นำสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 026853 จำนวน 2 ใบ ซึ่งถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 ก.พ.2561 ได้เงินรางวัล 12 ล้านบาท มาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานกับ ด.ต.รังสรรค์ ศุภพรชัยพฤกษ์ สิบเวรประจำวันด้วยความดีใจ ก่อนเดินทางกลับทันที

     จากการสอบถามเพื่อนนายชินภัทร เปิดเผยว่า นายชินภัทร ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์อยู่ที่ศาลจังหวัดภูเขียว และเป็นชอบหาซื้อลอตเตอรี่จากแม่ค้าบริเวณหน้าศาลเป็นประจำ โดยจะหาซื้อเฉพาะเลข 2 ตัวท้ายคือ 53 ทุกงวดติดต่อกันมานานนับปีแล้ว เนื่องจากเป็นเลขท้ายทะเบียนรถของเขา และมาครั้งนี้ก็มีผลตามมาทำให้มีโชคดีถูกรางวัลที่ 1 ด้วยหมายเลข 026853 จนได้

     “เชื่อว่าการถูกรางวัลที่ 1 ครั้งนี้ของเพื่อนน่าจะเป็นผลบุญที่เขาเองเป็นคนที่มีนิสัยชอบทำบุญจัดทอดกฐินทอดผ้าป่ามาไม่เคยขาดทุกปีด้วย โดยนำสิ่งของไปบริจาคสิ่งของช่วยเหลือเด็กๆเป็นประจำ ซึ่งเพื่อนๆร่วมงานต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เชื่อว่าเป็นผลบุญมาจากการทำดีที่ชอบการทำบุญอย่างสม่ำเสมอจนส่งผลให้ถูกรางวัลที่ 1 รับเงินก้อนโตในครั้งนี้”

ที่มา...ข่าวสด

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: