รื้อทั้งคัน!! งูสิงเลื้อยเข้ามอไซต์ จนท. ช่วยจับวุ่น หากไม่เจอยอมเดินกลับ

รื้อทั้งคัน!! งูสิงเลื้อยเข้ามอไซต์ จนท. ช่วยจับวุ่น หากไม่เจอยอมเดินกลับ


ป้าผวา! งูสิงห์เลื้อยเข้าเข้าจยย. จนท.ช่วยวุ่นรื้อรถทั้งคันหา! เผยยอมเดินกลับบ้านถ้าไม่เจอ

     เมื่อวันที่ 20 ธ.ค. หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ รับแจ้งเหตุลูกงูสิงห์เลื้อยเข้าไปในรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ ทะเบียน คมข560 สงขลา ขณะจอดทำธุระย่านสถานีขนส่งผู้โดยสารอำเภอหาดใหญ่แห่งที่ 1 จ.สงขลา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ


     ที่เกิดเหตุพบเจ้าของรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ชื่อนางรัตนา บุญชู โดยเจ้าหน้าที่ได้ให้การช่วยเหลือด้วยการน้ำฉีดและยาฆ่าแมลงแต่งูตัวดังกล่าวก็ไม่ยอมเลื้อยออกมา กระทั่งเวลาผ่านไป จึงต้องให้ช่างซ่อมรถจักรยานยนต์มาช่วยค้นหาด้วยการเริ่มถอดชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์ออกทีละชิ้น โดยเริ่มจากคอนโซลและบังโคลนหน้า แต่ก็ยังไม่พบ กระทั่งถอดช่องเก็บของใต้เบาะก็ไม่พบอีก จากนั้นจึงถอดเฟรมตัวรถออกก็พบลูกงูสิงห์ที่พุ่งออกมาทันที ก่อนจับตัวไว้ได้ เป็นลูกงูสิงห์ยาวประมาณ 1 ฟุต


     จากการสอบถามนางรัตนา กล่าวว่า ตนได้ขับรถมาจอดเพื่อทำธุระย่านสถานีขนส่งผู้โดยสารอำเภอหาดใหญ่แห่งที่ 1 หลังจากเสร็จธุระก็ได้เดินกลับมาที่รถ ขณะที่จะนำของวางที่ตระกร้าหน้ารถก็พบว่าลูกงูสิงห์นอนอยู่ ซึ่งมันก็ตกใจและเลื้อยหนีเข้าไปตามซอกรถจักรยานยนต์ของตน ก่อนโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือนำงูออกจากรถได้ดังกล่าว ทั้งนี้ ถึงจะเกิดความล่าช้ากว่าจะนำตัวงูออกมาได้ ก็ไม่เป็นไร เพราะก็ได้รถกลับมาขี่ เพราะถ้าหางูไม่เจอตนก็ต้องเดินกลับบ้าน เพราะไม่กล้าขี่รถจักรยานยนต์

สรุปเลขเด็ดงูสิงเข้ารถมอไซต์ : 560

ที่มา...ข่าวสด

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: