คนจะรวยช่วยไม่ได้!! เหลือเงินร้อยเดียวตัดใจซื้อเลขที่ชอบรับ 6 ล้าน


คนจะรวยช่วยไม่ได้!! เหลือเงินร้อยเดียวตัดใจซื้อเลขที่ชอบรับ 6 ล้านสาวชาวไร่ดวงเฮง เหลือเงิน 100 เดียว ตัดใจซื้อลอตเตอรี่ กลายเป็นเศรษฐีรวย 6 ล้าน

     วันที่ 1 พ.ย. นางราตรี พิมา อายุ 49 ปี ชาว อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี พร้อมกับสามีได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.พีรยุทธ อุชชิน รอง สว.(สอบสวน) สภ.ส้ำโสม จ.อุดรธานี เพื่อแจ้งลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานหลังโชคดีถูกรางวัลที่ 1 รับเงินรางวัล 6 ล้านบาท โดยนำสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 533726 งวดประจำวันที่ 1 พ.ย.60 จำนวน 1 ใบ มาเป็นหลักฐานด้วย

     นางราตรี เปิดเผยว่า ตนและสามีมีอาชีพเป็นชาวไร่ชาวสวน เมื่อสัปดาห์ที่แล้วตนได้เดินซื้อของในตลาดและเดินผ่านร้านเครื่องเขียน ซึ่งมีแผงล็อตเตอรี่จำหน่ายอยู่หน้าร้าน จึงได้แวะดูเห็นเลขท้าย 26 ที่ชอบ ซึ่งตอนนั้นมีล็อตเตอรี่เลขท้าย 26 อยู่ที่แผงเพียงใบเดียวเท่านั้น ตนมีเงินเหลือติดกระเป๋าเพียง 100 บาท จึงได้ซื้อลอตเตอรี่ใบดังกล่าวไว้

     นางราตรี กล่าวต่อไปว่า หลังจากที่ซื้อลอตเตอรี่ไปแล้ว จึงได้ตั้งจิตอธิษฐานในใจว่าอยากจะถูกรางวัลที่ 1 เหมือนคนอื่นบ้าง ซึ่งปกติแล้วตนไม่ค่อยชอบเสี่ยงโชค เพราะคิดว่าตนจะไม่มีดวงในทางนี้ หลังจากที่ผลรางวัลออกมาเป็นหมายเลข 533726 ตนดีใจมากทำอะไรไม่ถูก และได้บอกกับสามีว่าตนถูกรางวัลที่ 1 แล้วให้สามีพาตนมาลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ส่วนเงินจำนวนนี้ตนจะนำไปทำบุญและใช้หนี้ พร้อมกับไปสร้างบ้านให้เสร็จ

ที่มา...ข่าวสด


บทความที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: