มันมาอีกแล้ว!! งูเหลือมตัวที่ 39 โผล่บ้านรองสารวัตรหาดใหญ่

มันมาอีกแล้ว!! งูเหลือมตัวที่ 39 โผล่บ้านรองสารวัตรหาดใหญ่


ผวากันอีกครั้ง หลังโผล่มาแล้ว 38 ตัว งูเหลือมบ้านรองสารวัตรหาดใหญ่ตัวที่ 39 คราวนี้ตัวเริ่มใหญ่ขึ้น

     จากกรณีเจองูเหลือมเข้าไปทำรังฟักใข่ใต้พื้นบ้านของ ร.ต.อ.ณรินทร์ นิลวงศ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ตั้งอยู่เลขที่ 66/64 ซอย 2 ถนนประชาสรรค์ เขตเทศบาลเมืองคลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พบไข่ที่ฟักออกมาเป็นตัวแล้วเกือบ 50 ตัว รวมทั้งมีลูกงูเหลือมทยอยเลื้อยขึ้นมาอาศัยอยู่ทั้งในบ้าน รอบบริเวณบ้านพักและ ในรถยนต์ตั้งแต่วันที่ 11 ก.ย. ซึ่งตัวที่พบล่าสุดอยู่ภายในรถเบนซ์ป้ายแดงเมื่อวันที่ 17 ก.ย.


     ล่าสุดวันที่ 9 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานพบงูเหลือมเพิ่มที่บ้านของ ร.ต.อ.ณิรนทร์ อีก 1 ตัว รวมเป็นตัวที่ 39 แล้ว เลื้อยขึ้นมาอยู่ที่บริเวณกำแพงบ้านและคาดว่าน่าจะเป็นลูกงูเหลือมคลอกเดียวกันที่ยังคงลงเหลืออยู่ และตัวที่พบล่าสุดเริ่มมีขนาดใหญ่และยาวเกือบ 1 เมตร หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีได้มาช่วยจับตัวเอาไว้เพื่อนำกลับไปคืนสู่ป่าธรรมชาติ

     น.ส.อุไรวัลย์ ไตรจันทร์ ภรรยา ร.ต.อ.ณรินทร์ บอกว่า ตั้งแต่พบลูกงูเหลือมภายในบ้านตลอดเกือบ 1 เดือน ไม่ได้ไว้วางใจต้องคอยระวังอยู่ตลอด แม้ว่าจะปิดกั้นรูทุกซอกทุกมุมบริเวณใต้พื้นบ้านหมดแล้วก็ตาม เพราะเชื่อว่าน่าจะมีลูกงูเหลือมคลอกเดียวกันหลงเหลืออยู่อีก และในวันนี้ก็พบจริงๆ และตัวเริ่มยาวและใหญ่กว่าเดิมมากต้องคอยระวังเป็นพิเศษกันต่อไปและ ต้องกลับมาอยู่อย่างหวาดผวาอีกครั้ง

สรุปเลขเด็ดงูเหลือมเข้าบ้านสารวัตรหาดใหญ่ : 66-64-39

ที่มา...ข่าวสด

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: