เศรษฐีใหม่!! พ่อค้าผักดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 จากปิ๊กอัพป้ายแดง


เศรษฐีใหม่!! พ่อค้าผักดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 จากปิ๊กอัพป้ายแดงเป๊ะเวอร์! พ่อค้าผักสดสุดเฮง ถูกรางวัลที่หนึ่ง ปิกอัพป้ายแดงให้โชค แม่นตามทะเบียน

     วันที่ 1 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา นายปรีชา ศรีบุตย์ อายุ 40 ปี นำสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 1 ต.ค. 60 เข้าเเจ้งความกับร.ต.อ.กิตติศักดิ์ อุดมรักษ์ รองสว.สอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา ความดีใจกอดลูกชายไว้แน่น พร้อมโชว์ลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลที่ 1 หมายเลข 880714 งวดที่ 37 ชุดที่ 55 ให้ดูด้วยอาการตื่นเต้น

     นายปรีชา กล่าวว่า ตนเองมีอาชีพขายผักสดตามตลาดนัดต่างๆ และขับรถขายกับข้าวตระเวนตามหมู่บ้าน เพิ่งออกรถยนต์กระบะป้ายแดง หมายเลขทะเบียน ท-4714 พระนครศรีอยุธยา ได้ 2 เดือน จึงได้ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล เลือกเอาเลขท้าย 14 ไว้จำนวนหนึ่ง กำลังขายของอยู่ที่ตลาดนัดตามปกติ ดูการถ่ายทอดสดการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลอยู่ ดีใจมากที่ถูกรางวัลที่ 1 รีบโทรหาเพื่อนให้มารับแจ้งความไว้ก่อน เงินส่วนหนึ่งที่ถูกรางวัลจะจ่ายค่างวดรถทั้งหมด 2 คัน ซื้อบ้าน ทำบุญและเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาของลูกชาย และประกอบอาชีพค้าขายผักเหมือนเดิม เพราะถือว่าเป็นอาชีพที่สุจริตสร้างเนื้อสร้างตัวมาด้วยอาชีพด้วย

ที่มา...ข่าวสด


บทความที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: