เฮลั่น!! 2 ผัวเมียถูกรางวัลที่ 1 รวย 6 ล้าน


เฮลั่น!! 2 ผัวเมียถูกรางวัลที่ 1 รวย 6 ล้าน2 ผัวเมียเฮลั่น แทบไม่เชื่อตัวเองถูกรางวัลที่ 1 รวย 6 ล้าน บอกเตรียมบินไปเกาหลี

     วันที่ 16 ส.ค. น.ส.สินีนาฎ สีหะวงษ์ อายุ 29 ปี และนายธีรวัฒน์ ทองใบศรี อายุ 28 ปี สองสามีภรรยา พนักงานโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมบางปู เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองสมุทรปราการ พร้อมนำล็อตเตอรี่ หมายเลข 715431 ซึ่งถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 ส.ค.60 จำนวน 1 คู่ รับเงินรางวัล 6 ล้านบาท มาขอลงประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

     นายธีรวัฒน์ เปิดเผยว่า ตนซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลในงวดนี้ทั้งหมด 3 คู่ เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านตรวจพบว่าถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 2 คู่ ส่วนอีก 1 คู่ถูกรางวัลที่ 1 ซึ่งตนและภรรยาต่างไม่เชื่อในสายตากันทั้งคู่ว่าจะเป็นไปได้ จึงถ่ายรูปส่งไลน์ไปให้ญาติพี่น้องช่วยกันดูว่าถูกรางวัลที่ 1 จริง ไม่ได้ฝันไป กระทั่งญาติหลายคนยืนยัน จึงพากันนำล็อตเตอรี่มาลงประจำวันไว้เป็นหลักฐานดังกล่าว

     ส่วนเรื่องเงินรางวัลที่ได้มา ตนจะนำไปถมที่ และปลูกบ้านที่ จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นบ้านเกิดของภรรยา และแบ่งเป็นทุนการศึกษาของลูก รวมทั้งทุนการศึกษาของตนที่จะไปเรียนภาษาเกาหลี เพื่อจะไปทำงานต่างประเทศ เบื้องต้นอาจจะลาออกจากงานกลับไปอยู่บ้านที่พิษณุโลกก่อน แต่หากว่าได้งานที่ประเทศเกาหลีที่ตนสมัครไว้ ก็จะไปทำงานที่ประเทศเกกาหลีเพื่อสร้างอนาคตของครอบครัวต่อไป

ที่มา...ข่าวสด


บทความที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: