ระทึก!! ผัวขับกระบะติดไฟแดง เมียปวดท้องทนไม่ไหวคลอดลูกในรถวันมงคล


ระทึก!! ผัวขับกระบะติดไฟแดง เมียปวดท้องทนไม่ไหวคลอดลูกในรถวันมงคลสาวปวดท้องทนไม่ไหว!! ผัวขับกระบะติดกลางไฟแดง-เมียคลอดลูกในรถวันมงคล

     จากกรณีเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยไตรคุณธรรม ได้รับแจ้งว่า มีหญิงเจ็บท้องใกล้คลอด จึงได้รีบรุดเข้าช่วยเหลือ พบนางสาวกรรณิการ์ นทีธรากร อายุ 31 ปี นอนเจ็บท้องขณะที่สามีกำลังจะขับรถยนต์กะบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ หมายเลขทะเบียน ญย 8143 กรุงเทพมหานคร ไปส่งที่โรงพยาบาลชลบุรี แต่มาติดไฟแดงช่วงบริเวณสี่แยกไฟแดงท้องคุ้ง ตำบลนาป่า อำเภอเมืองชลบุรี แต่เนื่องจากเป็นชั่วโมงเร่งด่วน ได้มีรถยนต์จำนวนมากติดไฟแดง

     ทำให้นางกรรณิการ์ ภรรยาที่ปวดท้องอย่างรุนแรงทนไม่ไหว คลอดลูกออกมาในรถยนต์ เป็นลูกชาย น้ำหนักประมาณ 3,500 กรัม อยู่ในสภาพสมบูรณ์แข็งแรง เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องช่วยกันใช้ผ้าขาวห่อหุ้มร่างกายของหนูน้อย และได้ทำการตัดสายสะดือ ก่อนที่จะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี โดยทั้งแม่และลูกทั้งสองคนปลอดภัยภัยดี


     จากการสอบถามสามีของนางกรรณิการ์ ได้เล่าว่า นางกรรณิการ์ คลอดลูกคนนี้เป็นคนที่ 2 เมื่อช่วงเย็นบ่นปวดท้อง แต่ไม่คิดว่าลูกจะออกวันนี้ เพราะหมอนัดคลอดเดือนหน้า แต่ก็รู้สึกดีใจ เพราะถือว่าเป็นวันมงคลได้เกิดในวันเฉลิมพระชนพรรษา 5 ธันวาคม โดยตั้งใจว่าจะตั้งชื่อลูกว่าเด็กชายเฉลิมชนม์ อีกด้วย

     สรุปเลขเด็ดสาวคลอดลูกในรถมีดังนี้ : 81-43-35-31-39-41-66-143-814-148-339-669

ที่มา...ข่าวสด


บทความที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: