เศรษฐีในพริบตา!! สองผัวเมียถูกรางวัลที่ 1 รวย 24 ล้าน

เศรษฐีในพริบตา!! สองผัวเมียถูกรางวัลที่ 1 รวย 24 ล้าน

 

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 2 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับทราบข่าวว่ามี 2 ผัวเมียมีอาชีพเร่ขายสลากกินแบ่งรัฐบาล อยู่หมู่ 4 บ้านหนองหลวง ต.โตกงาม อ.ด่านซ้าย จ.เลย ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 4 ใบ หมายเลข 511825 งวดประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2559 เป็นเศรษฐีในชั่วพริบตา 24 ล้านบาท หลังจากทราบเรื่องจึงได้เดินทางไปที่บ้านดังกล่าว บ้านหนองหลวง ต.โคกงาม อ.ด่านซ้าย จ.เลย

     เมื่อไปถึงที่บ้านดังกล่าว สองผัวเมียผู้โชคดี ทราบชื่อ คือ นายวันชัย จันทกล อายุ 35 ปี และ นางโยพกา จันทกล อายุ 35 ปี โดยมีชาวบ้านและญาติพี่น้องทราบข่าวมาแสดงความยินดีแน่นบ้าน

     นายวันชัย ซี่งอยู่ในอาการดีใจ กล่าวว่า ตนเองและภรรยามีอาชีพเร่ขายลอตเตอรี่ แต่ละงวดจะไปขายอยู่ที่ปั๊มน้ำมัน ปตท.บ้านพุแค อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี โดยเช่าบ้านอยู่แถวนั้น ก่อนหน้านั้น มีผู้ใหญ่ที่ตนเองนับถือมาบอกตนเองว่า งวดนี้ให้ซื้อเลขท้าย 25 เอาไว้ พอดีลอตเตอรี่ที่ตนเองขายมี เลข 25 เป็นเลขชุดจำนวน 4 ใบ เลข 511825 อยู่ด้วย จึงเก็บไว้เองไม่ยอมขาย และเย็นวานนี้ เมื่อออกรางวัลที่ 1 เลขท้าย 2 ตัวหลังเป็นเลข 25 ตนจึงเอาออกมาดู

     พบว่า ลอตเตอรี่เลขท้าย 25 ที่เก็บไว้ ถูกรางวัลที่ 1 ถึง 4 ใบ ตนเองรู้สึกดีใจมาก ตนพร้อมภรรยาจึงไปที่ สภ.เฉลิมพระเกียรติ แจ้งความไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นก็เดินทางกลับมาบ้าน ที่บ้านหนองหลวง ต.โคกงาม อ.ด่านซ้าย จ.เลย เมื่อเวลาตีสาม และเช้าวันนี้ ตนจะไปที่ธนาคารกรุงไทย สาขาด่านซ้าย เพื่อไปขึ้นเงิน และฝากเงินที่ถูกลอตเตอรี่ในครั้งนี้

     ส่วนเงินที่ถูกรางวัลที่ 1 ในครั้งนี้ จะเอาไปใช้หนี้สินที่มีอยู่ และเป็นทุนการศึกษาของลูกชาย 2 คน อายุ 14 ปี และ 12 ปี ที่เหลือก็จะปรึกษากับภรรยาจะเอาไปลงทุนทำอะไรดี ส่วนอาชีพเร่ขายลอตเตอรี่ก็จะปรึกษากับภรรยาว่าจะทำต่อหรือไม่ที่มา...ข่าวสด

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: