ดวงเฮงมาถึงบ้านแล้ว!! คุณตาวัย 70 ถูกรางวัลที่ 1 เผยที่มาของโชค

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 หลังการประกาศผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลได้สิ้นสุดลง ปรากฏผู้โชคดีได้เป็นเศรษฐีกันเป็นจำนวนมาก  ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นคุณตาวัย 70 ปี ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ มูลค่า 6 ล้านบาท

 

ดวงเฮงมาถึงบ้านแล้ว!! คุณตาวัย 70 ถูกรางวัลที่ 1 เผยที่มาของโชค


ผู้โชคดีดังกล่าวมีชื่อว่า นายสาคร  มะโนธรรม วัย 70 ปี อาศัยอยู่ที่บ้านเลขที่ 96 หมู่ที่ 1 บ้านโนนงาม ต.ศรีโนนงาม อ.ศรีรัตนะ จ.ศรีสะเกษ หลังจากที่ นายสาคร ถูกรางวัลที่ 1 บรรดาญาติพี่น้องและเพื่อนบ้านร่วมแสดงความยินดีด้วย นำฝ้ายมาผูกแขน นายสาคร และ นางศรี ผู้เป็นภรรยาของ นายสาคร

 


นายสาคร เล่าว่า เมื่อวันที่ 28 ต.ค. ที่ผ่านมา ขณะที่ตนกำลังนอนเล่นบนเปลที่หน้าบ้าน มีแม่ค้าลอตเตอรี่มาเร่ขาย และขอให้ตนช่วยซื้อลอตเตอรี่ที่เหลืออยู่ในแผงเป็นใบสุดท้าย ซึ่งก่อนหน้านี้ตนไม่ได้มีเลขเด็ดในใจหรือฝันเห็นอะไรเลย ตนได้ช่วยซื้อลอตเตอรี่ดังกล่าว โดยลอตเตอรี่ที่ซื้อมาเป็นเลข 743951 ชุดที่ 08

นายสาคร เล่าต่อว่า วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 เมื่อตนทราบผลว่า รางวัลที่ 1 เป็นเลข 743951 ตนดีใจมาก วันพรุ่งนี้ (2 พ.ย. 66) ตนจะนำลอตเตอรี่ดังกล่าวไปขึ้นเงินรางวัล และตนจะนำเงินรางวัลที่ได้มา ส่วนหนึ่งแบ่งไปใช้ทำบุญช่วงเทศกาลออกพรรษานี้ อีกส่วนแบ่งให้ลูกหลานไปใช้ และส่วนที่เหลือที่ตนจะเก็บเอาไว้ใช้ภายในครอบครัวที่มา : ข่าวสด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: