โชคดีมาก!! ขอพรพญานาคและร่างทรงใบ้เลขเด็ดให้ ถูกรางวัลที่ 1

วันที่ 17 ตุลาคม 2566 หลังจากสิ้นสุดการประกาศผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 ตุลาคม 2566 ปรากฏผู้ที่โชคดีได้เป็นเศรษฐหน้าใหม่ ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นชาว จ.สุรินทร์ ที่ได้โชคเฮงก่อนเดินทางไปบ้านแม่ยายที่ จ.ขอนแก่น

 

โชคดีมาก!! ขอพรพญานาคและร่างทรงใบ้เลขเด็ดให้ ถูกรางวัลที่ 1


นายสุนทอน  ดนเสมอ วัย 42 ปี เป็นชาวบ้าน อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ กล่าวว่า ตนตั้งใจจะเดินทางมาเยี่ยมแม่ยายที่บ้านหนองบัว ม.8 ต.นางาม อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม ตนและครอบครัวได้ไปขอพรพญานาคที่วัดไตรสามัคคี จ.ศรีสะเกษ โดยขอพรว่าขอให้ถูกลอตเตอรี่ในงวดนี้ ซึ่งคืองวดวันที่ 16 ตุลาคม 2566 ซึ่งหากถูกลอตเตอรี่แล้วจะแบ่งเงินรางวัลส่วนหนึ่งมาช่วยสร้างวัดที่กำลังกอสร้างอยู่

นายสุนทอน กล่าวต่อไปว่า วันที่ 15 ตุลาคม พี่ชายมาที่บ้านเพื่อทำพิธีขึ้นศาลพระภูมิ ร่างทรงในพิธีบอกใบ้เลข 449 หลังจากนั้น ตนจึงออกไปหาเลขดังดังกล่าวตามแผงต่าง ๆ แต่แล้วก็ไม่มีเลขที่ต้องการ จนมาเจอแผงสุดท้ายมีเลข 446 ซึ่งเป็นเลขที่ใกล้เคียงมากที่สุด ตนจึงตัดสินใจซื้อเลข 931446 มาจำนวน 1 ใบ ก่อนมุ่งหน้าเดินทางไปที่ จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นแม่ของบ้านแม่ยาย

นายสุนทอน กล่าวว่า เมื่อรู้ว่าตนได้ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ตนและครอบครัวก็พากันดีใจ เดินทางไปบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น หลังจากนี้ ตนจะกลับบ้านที่ จ.สุรินทร์ ตอนนี้ตนยังไม่รู้ว่าจะเอาเงินไปใช้ทำอะไรบ้าน จึงจะขอกลับไปปรึกษากับทางครอบครัวก่อน
ที่มา : ข่าวสด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: