ฮือฮา!! ท้าวเวสสุวรรณสายเขมรเข้าฝัน มอบโชคล้าน

วันที่ 15 กันยายน 2566 ช่วงใกล้วันออกรางวัลใหญ่ มีชาวบ้าน ผู้มีจิตศรัทธา และนักเสี่ยงโชค ได้เดินทางมากราบไหว้เทวรูปปฐมองค์ท้าวเวสสุวรรณแห่งวัดหนองบำหรุ ต.ไผ่เขียว อ.สว่างอารมณ์ จ.อุทัยธานี

 

ฮือฮา!! ท้าวเวสสุวรรณสายเขมรเข้าฝัน มอบโชคล้าน


โดยความเป็นมาของเทวรูปปฐมองค์ท้าวเวสสุวรรณองค์นี้ ชาวบ้านเล่าว่า เมื่อปลายปี 2564 มีเถ้าแก่รายหนึ่งกำลังเผชิญปัญหาธุรกิจล้มละลาย จึงขอไปขอคำปรึกษาจากหลวงพ่อรุ้ง ซึ่งท่านมีอายุ 78 ปี ดำรงตำแหน่งเจ้าอาวาสวัดหนองบำรุง โดยเถ้าแก่ได้ขอสร้างเทวรูปท้าวเวสสุวรรณให้ หลวงพ่อรุ้งแนะนำให้สร้างท้าวเวสสุวรรณสายเขมรที่ชาวเขมรเชื่อกันมาอย่างยาวนานนับพันปี

เมื่อเถ้าแก่หลับบ้าน เถ้าแก่ฝันว่าได้พบกับยักษ์กายสีดำและมีใบหน้าสีทอง มาประทานโชคลาภและบอกตัวเลขให้ ต่อมาเถ้าแก่ได้ซื้อลอตเตอรี่และถูกรางวัลเป็นล้าน และได้สร้างเทวรูปปฐมองค์ท้าวเวสสุวรรณที่มีลักษณะคล้ายกับยักษ์ในฝันของเถ้าแก่ถวายให้วัดหนองบำรุง

 


ในช่วงใกล้วันออกเลขรางวัลนี้ก็มีผู้ที่เห็นเลขธูปเป็นเลข 30 และ 1159 นอกจากนี้ยังมีผู้ที่เห็นเลขที่มือซ้ายของเทวรูปท้าวเวสสุวรรณเป็นเลข 852 โดยนักเสี่ยงโชคจะนำตัวเลขที่ได้มาไปเสี่ยงโชคจากสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 16 กันยายน 2566 ที่กำลังจะถึงนี้


ที่มา : ข่าวสด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: