ส่องเลขเด็ดวันเลข 8 มงคล!! หลวงพ่อแป๊ะทำพิธีสะเดาเคราะห์ และอาบน้ำมนต์

เลข 8 ตามความเชื่อของชาวจีนเชื่อว่าเป็นเลขมงคลจะนำพาโชคลาภมาให้ สำหรับชางจียเลข 8 สื่อถึงโป๊ะเซียนทั้ง 8 สำหรับคนไทยเลข 8 สื่อถึงพระราหู

วันที่ 8 สิงหาคม 2566 ณ วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ตำบลขุนแก้ว อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม มีการจัดทำพิธีบูชาสะเดาะเคราะห์ต่อชะตาเนื่องในวันเลขมงคล ซึ่งคือวันที่ 8 เดือน 8 เพื่อเสริมโชคลาภให้แก่ผู้เข้าร่วมพิธี โดยทางวัดจัดพิธีประกอบทุกเดือน พิธีดังกล่าวจะขึ้นที่หน้าสถานที่ประดิษฐานท้าวเวสสุวรรณ พระตรีมูรติปางก้าวหน้าใหญ่ที่สุดในโลก โดยทางวัดได้อัญเชิญพระครูยุติธรรมานุยุต หรือหลวงพ่อแป๊ะ ซึ่งท่านเป็นพระเกจิชื่อดังจากลุ่มน้ำนครชัยศรี มาเป็นผู้ประกอบทำพิธีในครั้งนี้ โดยพิธีสะเดาะเคราะห์ในเดือนถัดไปจะจัดขึ้นในวันที่ 9 เดือน 9

 

ส่องเลขเด็ดวันเลข 8 มงคล!! หลวงพ่อแป๊ะทำพิธีสะเดาเคราะห์ และอาบน้ำมนต์


เมื่อเสร็จสิ้นพิธี หลวงพ่อแป๊ะได้ทำการอาบน้ำมนต์ให้ได้บรรดาลูกศิษย์ บรรดาลูกศิษย์ถือว่าโอกาสนี้เป็นเวลามงคล เนื่องจากหลวงพ่อแป๊ะไม่ได้อาบน้ำมนต์ให้กับบรรดาญาติโยมนับสิบปีแล้ว

บรรดานักเสี่ยงโชคได้เข้ามาส่องดูตัวเลขน้ำตาเทียนในอ่างน้ำมนต์ โดยมีผู้มองเห็นเป็นตัวเลข 1 2 และ 9 นักเสี่ยงโชคบางคนก็มองแต่ต่างกันไป บางคนเห็นเป็นเลข 3 5 และ 7 ซึ่งนักเสี่ยงโชคจะนำไปเสี่ยงโชคสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำงวดวันที่ 16 สิงหาคม 2566

 
ที่มา : ข่าวสด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: